ลีน่าจังซัดปารีณา ทุกประเด็นที่โพสต์ ลั่นเดือดอีเอ๋ หุบปาก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
15

วันที่ 3 ส.ค. 62 รายการ ถามไม่ยั้ง ซัดทุกประเด็นร้อน ได้เชิญ ลีนา จังจรรจา นักธุรกิจ และอดีตนักการเมือง มาออกรายการ โดยมีพูดถึงนักการเมืองที่กำลังอยู่ในกระแสเวลานี้อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)

โดยพิธีกรได้ถามถึงกระแสข่าวที่ เอ๋ ปารีณา โพสต์ถึงคู่กรณีผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว และประเด็นต่างๆ ที่ถูกถกกันอย่างเผ็ดร้อยในโลกโซเชียล

รู้สึกอย่างไรที่ เอ๋ โจมตี ทิม พิธา ?
ลีน่า : เอ๋ รู้สึกจะไร้สาระมากเกินไปละ คุณเรียกตัวเองว่า ส.ส.ผู้ทรงเกียรติ คุณได้รับเลือกจากประชาชน คุณกินเงินเดือนภาษีประชาชน ฉะนั้นคุณควรทำหน้าที่ของคุณในสภา ไม่ใช่วันๆเอาแต่ไร้สาระ มาโพสต์ด่าชาวบ้าน อีบ้า หุปปากอีเอ๋

หน้าที่ ส.ส. ต้องสอนกันหรือไม่ ?
ลีน่า : จริงๆเขาได้รับเลือกมาหลายสมัย และอยู่ในพรรคที่คุณเป็นรัฐบาลด้วย และคุณเองเคยเป็นนางงามมาก่อนด้วย ฉะนั้นคุณต้องทำตัวให้เป็นผู้หญิงทรงคุณค่า และพูดแต่เรื่องที่มีประโยชน์ต่อประเทศ ไม่ใช่มานั่งด่าแต่ชาวบ้าน อีตอ_หล

ตามมารยาท ส.ส. ควรขุดเรื่องใต้เตียงในอดีต มาแฉได้ไหม ?
ลีน่า : ไม่ควร เรื่องนี้เวลาขึ้นศาลเขาถือเป็นเรื่องส่วนตัว ยิ่งแฉยิ่งผิด ถ้าคุณจะขุดจะคุ้ยเขาก็ว่ากันที่เรื่องผลงาน เพราะคุณ ทิม พิธา ไม่เคยทำร้ายคุณเอ๋ เขาแค่อภิปรายในสภาและถูกใจประชาชนทั้งประเทศ ฉะนั้นการที่คุณเอ๋จะไปโจมตี มันไม่ควร

เรื่องปารีณาบอกคนลงชื่อไล่ตนเองมี พรรคสีส้ม อยู่เบื้องหลัง ? 
ลีน่า : มโนไปเอง ตัวคุณเอ๋ หลังจากที่มีสื่อมวลชนสนใจและลงข่าวการโพสต์ของเธอทุกวัน โพสต์ทุกวันเพื่อให้ตัวเองมีกระแส แต่ในสายตาฉันมองว่าคุณทำตัวไม่เหมาะสม หยุดเถอะ อีเอ๋ หุบปากกกกกก

ไม่กลัวโดน เอ๋ ด่าคืน ?
ลีน่า : ดิชั้นชินแล้วค่ะ ถ้าสิ่งที่ฉันได้เตือนคุณเอ๋ไป แล้วคุณเอ๋ทราบ ดิชั้นจะดีใจมาก

 

 

ภาพและข้อมูลจาก ข่าวด่วนออนไลน์, Khaosod

(Visited 25,967 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
15