หนุ่มอินเดียเมา ถูกงูกัด โมโหเลือดขึ้นหน้า คว้างูมากัดกลับไม่เหลือซาก สุดท้ายเกือบไม่รอด เกือบตายตามงู  

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1
         เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า หนุ่มอินเดียรายหนึ่ง ทราบชื่อคือ ราช กุมาร ได้คว้างูมากัดจนขาดเป็นท่อน ๆ ด้วยความโมโห เนื่องจากเขาถูกมันกัด จึงกัดมันกลับเป็นการแก้แค้น โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้เขาอาการสาหัส เกือบจะต้องตายตามงูไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ย่านเอทะห์ ในรัฐอุตตรประเทศ โดย บาบูราม พ่อของราช เล่าว่า เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ลูกชายดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านและนอนเมาอยู่ กระทั่งมีงูตัวหนึ่งเลื้อยเข้ามาในบ้าน แล้วก็เข้าไปกัดเขาเข้า ลูกชายโกรธมากที่งูเลื้อยมากัด ทั้งที่ไม่เคยไปทำอะไรให้ เขาจึงคว้างูมากัดตอบ ซึ่งไม่ได้แค่งับเบา ๆ แต่กัดแบบยับเยินและรุนแรง จนตัวงูขาดเป็นท่อน ๆ ขาดใจตายอย่างสยดสยอง

ต่อมา ครอบครัวมาพบเห็นราชในสภาพไม่ได้สติ จึงรีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาล แล้วแจ้งว่าเขากัดงูเข้าไป ซึ่งสร้างความสับสนให้กับโรงพยาบาลไม่น้อย

เอ็นพี สิงห์ หมอเจ้าของเคส เล่าว่า ตอนแรกที่เข้าตรวจคนไข้รายนี้ แล้วได้ยินว่า “คนไข้กัดงู” ตนเองคิดว่าญาติคงจะสื่อว่า “งูกัดคนไข้” แล้วคงได้ยินผิดไปเอง แต่กลายเป็นว่าตัวเองเข้าใจผิด เพราะคนไข้กัดงูเข้าไปจริง ๆ โดยคุณหมอเปิดเผยว่า ตนเองพบเห็นคนไข้มาโรงพยาบาลเพราะถูกงูกัดมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ไม่เคยพบเคยเจอคนไข้ที่ไปกัดงูมาก่อน นับว่าเป็นเคสที่แปลกมาก

คุณหมอกล่าวอีกว่า ญาติได้หิ้วซากงูใส่ถุงมาให้หมอดูด้วย ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นงูสิง ซึ่งเป็นงูที่ไม่มีพิษ แต่อย่างไรก็ตาม อาการของราชค่อนข้างรุนแรง ทางโรงพยาบาลจึงทำเรื่องส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลอื่นแล้ว ขณะนี้อาการของเขาก็ยังคงสาหัสอยู่ ซึ่งก็ทำให้ครอบครัวหนักใจไม่น้อย เพราะคิดว่าคงสู้ค่ารักษาพยาบาลไม่ไหว

         ส่วนงูที่ถูกราชกัด ทางครอบครัวได้เผาซากมันทิ้งไปเรียบร้อยแล้ว
(Visited 1,896 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1