ยายเล่านาทีระทึก! น้องมิ้นท์ ราดน้ำมันเผาตัวเอง เผยสาเหตุป่วยซึมเศร้าต้องกินยามา 2 ปี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณี น.ส.พัชราภรณ์ หรือน้องมิ้นท์ คูประเสริฐ อายุ 32 ปี แม่ค้าออนไลน์ ใช้น้ำมันเบนซินราดแล้วจุดไฟเผาตัวเองอาการสาหัส ที่บ้านพัก ซอยสุจินพัฒนา ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เผยเคยพยายามเผาตัวเองที่เมรุมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่มีชาวบ้านไปพบและช่วยเหลือไว้ได้ทัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว ปัญหาชีวิตรุมเร้า แม่ค้าออนไลน์ เครียดจัด ราดน้ำมันเบนซิน จุดไฟเผาตัวเอง

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 30 ก.ค. หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวสอบถามยายของ น.ส.พัชราภรณ์ ซึ่งได้ให้ข้อมูลว่า หลานสาวประกอบอาชีพเป็นแม่ค้าขายของอยู่ตลาดสดบ่อบัว ในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ช่วงหลังที่เศรษฐกิจย่ำแย่ มีปัญหาค้าขายไม่ดี เงินทองไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว จึงมีอาการเครียดป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามากว่า 2 ปีแล้ว ต้องกินยาเป็นประจำ มักจะบ่นว่าอยากตายบ่อยครั้ง

ก่อนเกิดเหตุหลานได้ไปซื้อน้ำมันเบนซิน 5 ลิตร จากปั๊มน้ำมัน บอกว่าจะเอามาเติมรถจักรยานยนต์ ทางญาติๆก็ไม่ได้เอะใจอะไรว่าจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้น และเมื่อคืนก่อนเกิดเหตุได้สังเกตเห็นว่าหลานเดินไปมานอนไม่หลับทั้งคืน จนกระทั่งเช้าตรู่จึงออกมาก่อเหตุจุดไฟเผาตัวเองบริเวณข้างบ้าน โดยใช้กรรไกรตัดเสื้อผ้าที่สวมใส่ ก่อนใช้น้ำมันที่เตรียมมาราดบนตัวแล้วจุดไฟจนลุกท่วม เป็นจังหวะที่เพื่อนบ้านเห็นจึงใช้น้ำสาดจนไฟดับ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร รักษาตัวก่อนส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี

(Visited 855 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1