ใบปอ ไม่ตรงปก ยิ้มร่า เมื่อได้พบ นนท์ โอนบ่อย เผยตอนแรกไม่ตั้งใจหลอก อีกฝ่ายโอนเงินให้เอง อยากฝากถึงผู้ชาย รักแท้ออนไลน์หายาก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี ..นิทิวรรณ เรืองทิพวรรณ หรือ ใบปอ ไม่ตรงปกทำการหลอกลวงนายธรานนท์ ถิรายันติกุล หรือ นนท์ โอนบ่อย ด้วยการใช้รูปสาวสวย มาเป็นภาพโปรไฟล์บนโซเชียลแชตหลอกให้โอนเงินให้ ซึ่งฝ่ายชายโอนไปให้หลายครั้งรวมเป็นเงินกว่า 2.3 ล้านบาท สุดท้ายความจริงเปิดเผยและเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุม ..นิธิวรรณ ได้แล้วนั้น

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบิกตัว ..นิทิวรรณ หรือ ใบปอ มาสอบปากคำอีกครั้ง นายธรานนท์ผู้เสียหายก็ได้เดินทางมาด้วย ซึ่งเมื่อใบปอได้พบเจอนนท์ก็ยิ้มออกมา และได้เดินตามไปหา แต่ไม่ได้พูดคุยกันนายธรานนท์ก็หันหลังไม่คุยด้วย โดย ..นิทิวรรณ เล่าว่า รู้จักกับผู้เสียหายผ่านทางแอปฯ บีทอล์ก ตั้งแต่ปี 2560 ยอมรับว่า ใช้รูปคนอื่นมาเป็นภาพโปรไฟล์ แต่ตอนแรกไม่ได้คิดจะหลอกลวงอะไรส่วนเรื่องเงินนายธรานนท์โอนมาให้ตนเองเพราะด้วยเสน่ห์หา เขาหลงหนูเขาชมหนูว่าสวย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้สังเกตุรอยสักบริเวณเนินอก ของ ..นิทิวรรณ ซึ่งก็ได้เปิดให้ดูพบว่า เป็นสาริกาลิ้นทองจึงได้สอบถามไปว่าเล่นของหรือไม่ ..นิทิวรรณก็ปฏิเสธบอกว่า สักเป็นแฟชั่นตามกระแสเฉยๆ ถ้าอยากรู้ว่าตนมีเคล็ดลับอะไรให้คนหลงเรื่องนี้ขอให้ไปถามผู้เสียหายจะดีกว่า

ส่วนเรื่องโกงค่าแชร์นายจ้าง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่จำนวน 130,000 บาทนั้น ก็ยอมรับว่า เป็นความจริงทำไปด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่างตนได้พูดคุยกับเจ้าของร้านข้าวมันไก่แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะพูดหรืออธิบายอย่างไร แต่ตนอยากขอโทษขอรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด และจะใช้คืนให้

ใบปอกล่าว อีกว่า ตนไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร หรือทำให้ใครเดือดร้อนสิ่งที่ตนกังวลมากที่สุดก็คือ กลัวว่าคนที่อยู่รอบตัวจะได้รับผลกระทบไปด้วยส่วนการประกันตัวนั้น ตนคิดว่าใช้เงินค่อนข้างสูงอยากให้นำเงินไปทำอย่างอื่นจะดีกว่า

ตนอยากฝากไปถึงผู้หญิงทุกๆ คนว่า อย่าคิดไปหลอกลวงใครเลยเพราะมันไม่สนุกเป็นแค่ความสุขชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น อยากฝากไปถึงผู้ชายทุกคนด้วยเช่นกันว่าอย่าไปหลงรูปเพราะไม่มีอะไรยั่งยืนความรักในโลกโซเชียลอาจเกิดขึ้นได้แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะเจอรักที่ดี

ด้านนายธรานนท์ ผู้เสียหายก็พยายามหลีกเลี่ยงไม่มองหน้า ..นิทิวรรณ และไม่ได้นั่งใกล้นายธรานนท์ เปิดเผยว่า ตอนแรกอีกฝ่ายพูดจาให้ความหวังตนตลอด แต่ผลสุดท้ายก็บ่ายเบี่ยงใน ตอนหลังมาก็เริ่มพูดจาเชิงข่มขู่บังคับให้โอนเงินตนไม่อยากจะพูดอะไรมากเกินไปกว่านี้ ตอนนี้ตนก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหรือเกลียดผู้หญิง แต่ขอแค่ว่าอย่ามาซ้ำเติมกันเลยส่วนรักครั้งใหม่ที่จะเข้ามาก็ขอให้เป็นคนดีๆ หน่อย รวมทั้งขอเป็นคนที่ขยันทำมากิน

 

 

ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี

(Visited 7,693 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry