ปล่อยกู กูยอมแล้ว! คลิปวัยรุ่นสาวตบตีกัน ก่อนผู้ปกครองจ่าย 8,000 จบเรื่อง(คลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

กูยอมแล้วปล่อยกู! เผยคลิปวัยรุ่นสาวตบตีกัน ก่อนจ่าย 8,000 จบเรื่อง

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ซึ่งเป็นภาพที่ได้จากการถ่ายคลิปจากมือถือ ที่มีการทะเลาะวิวาทถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมีการเผยแพร่คลิปการตบตีกันของวัยรุ่นหญิง 2 คน โดยเพื่อนๆ ได้ถ่ายคลิปไว้ก่อนส่งต่อกันทางโทรศัพท์มือถือ และทางสังคมออนไลน์
โดยคลิปที่ตบตีกันเป็นวัยรุ่นหญิงที่ตบตีกันที่ลานกีฬา บ้านโคกสำราญ ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย มีทั้งใช้มือ ใช้เท้าทำร้ายกัน เมื่อล้มลงกับพื้น ก็มีการนั่งทับตบตี หรือเอามือจิกผม และจับศีรษะกระแทกกับพื้น ท่ามกลางเสียงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่คอยคุมเชิงดูเหตุการณ์อยู่ โดยในคลิปมีเสียงของผู้ถูกทำร้ายร้องขอว่า “กูยอมแล้วปล่อยกู” แต่วัยรุ่นหญิงอีกคนก็ไม่หยุดทำร้าย

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่อกันอย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่อความไม่เหมาะสมของกลุ่มวัยรุ่น ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปในพื้นที่ บ.โคกสำราญ ได้รับแจ้งว่า หลังเกิดเหตุผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายได้มาเจรจาจ่ายเงินกัน 8,000 บาท เพื่อยุติเรื่อง.

 

 

 

วัยรุ่นสาวตบตีกัน ก่อนจ่าย 8,000 จบเรื่อง

เป็นภาพที่ได้จากการถ่ายคลิปจากมือถือ ที่มีการทะเลาะวิวาทถึงขั้นลงไม้ลงมือทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมีการเผยแพร่คลิปการตบตีกันของวัยรุ่นหญิง 2 คน โดยเพื่อนๆ ได้ถ่ายคลิปไว้ก่อนส่งต่อกันทางโทรศัพท์มือถือ และทางสังคมออนไลน์โดยคลิปที่ตบตีกันเป็นวัยรุ่นหญิงที่ตบตีกันที่ลานกีฬา บ้านโคกสำราญ ต.ค่ายบกหวาน อ.เมืองหนองคาย

โพสต์โดย โง่ เมื่อ วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2019

(Visited 1,021 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry