สุดเศร้า! อาจารย์สาวคิดสั้น ดิ่งตึกสูงดับสลด!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4

เมื่อเวลา 10.10 น. วันที่ 22 ก.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงได้รับบาดเจ็บ สาเหตุกระโดดตึกจากที่สูง หมดสติ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ ภายในพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง กลางเมืองชลบุรี จึงได้ประสานงานหน่วยรถพยาบาลจาก มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ กู้ภัยมังกร จ.ชลบุรี ร่วมเข้าตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ

 

 

เมื่อถึงจุดเกิดเหตุบริเวณพื้นราบของชั้นลานจอดรถ เจ้าหน้าที่พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเพศหญิง 1 ราย นอนราบอยู่ที่พื้น หมดสติ หยุดหายใจ และมีเลือดออกบริเวณศีรษะ อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยมังกรชลบุรี เข้าให้การช่วยเหลือโดยการทำการปั้มหัวใจ (CPR) และห้ามเลือด ก่อนร้องขอหน่วยรถพยาบาลขั้นสูง และแพทย์ จากโรงพยาบาลชลบุรี ร่วมเข้าให้การสนับสนุน

 

 

เมื่อหน่วยแพทย์ถึงจุดเกิดเหตุ ได้เข้าทำการช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ แต่ด้วยผู้บาดเจ็บที่มีอาการสาหัส ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ชลลดา รากรินทร์ อายุ 29 ปี พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ และได้ทำการปิดกั้นบริเวณจุดพลัดตก ไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อสืบหาลักษณะหรือสาเหตุของการพลัดตก ที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป

 

 

 

 

(Visited 10,128 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
4