สาวโพสต์ฉะ บล็อกเกอร์คนดัง รีวิวหมูกระทะถ่ายติดหน้าตอนกิน มีรายได้แต่ไม่รับผิดชอบ!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

กลายเป็นประเด็นที่ถูกรีทวีตอย่างหนัก เมื่อสมาชิกทวิตเตอร์ @pimsays ได้โพสต์ถึงประเด็นที่มีบล็อกเกอร์ได้เข้ามาถ่ายทำ Vlog หรือ คลิปรีวิว ในร้านหมูกระทะ ซึ่งต่อมาเธอพบว่า คลิปของบล็อกเกอร์รายดังกล่าวได้ถ่ายติดคนอื่นๆ ที่อยู่ในร้าน และไม่เซ็นเซอร์ ทำให้อิริยาบถที่เธอกำลังรับประทานอาหารติดไปอยู่ในคลิปอย่างไม่น่ามอง

 

โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “เบื่อ #บตบก #ยทบ ที่ไปvlogในร้านอาหารแบบนี้ แล้วคือvlogนาน เดินถ่ายไปมา จ่อถ่ายตอนกิน เนี่ยแล้วติดชั้นแบบนี้มันใช่ปะ พูดกับเพื่อนตั้งแต่แรกว่ามาดูกันเรานั่งหลังขนาดนี้ ต้องเห็นทุกอิริยาบถ (เคยมาทวีตบ่นตั้งแต่วันที่ไปกินละด้วย) จะเซนเซอร์ให้ปะ ท๊าด่า……กำลังเคี้ยวเลย อห”

 

 

โดยเธอได้ระบุว่า “แค่อยากให้บล็อกเกอร์ เวลาvlogตามร้านอาหารคาเฟ่ บอกคนรอบๆที่จะติดไปในเฟรมนิดนึงอะว่าจะvlog แล้วก็เซนเซอร์หน้าให้อะ คือไม่ใช่ทุกคนที่อยากไปอยู่ในเฟรมคุณแบบเผลอๆอะ มันคนละฟีลกับvlogตามสถานที่ท่องเที่ยวที่แบบเบนกล้องไปติดนิดๆหน่อยๆอะ นี่นั่งกินโต๊ะหลังคือยังไงก็ติด จะให้เคี้ยวจ๊อบแจ๊บออกกล้องคนอื่นก็ไม่ใช่ปะ ถ่ายวิดีโอตัวเองตอนกินยังไม่เคยเลย แล้วใครมันจะอยากมีช็อตนั้นในวิดีโอคนอื่น คุณมีรายได้จากตรงนี้คุณควรรับผิดชอบต่อคนรอบข้างนิดนึง”

 

(Visited 3,407 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry