โซเชียลวิจารณ์เดือด! นักท่องเที่ยวสาว เมา-แก้ผ้า โดดสะพานสูง 45 เมตรลงแม่น้ำ-โชคดีไม่บาดเจ็บ (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 19 ก.ค. เดลีเมล์ เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชวนตะลึงในเมืองปอร์โต ทางตอนเหนือของ ประเทศโปรตุเกส เมื่อจู่ๆ สาวนักท่องเที่ยว คาดว่าป็นชาวบราซิล มีท่าทางมึนเมายืนอยู่บนราวสะพานข้ามแม่น้ำ จากนั้นปลดเปลื้องเสื้อผ้าจน โป๊เปลือย แล้วกระโดดพุ่งลงไปในแม่น้ำ โชคดีที่หญิงสาวไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดุเดือดถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนักท่องเที่ยวสาวรายนี้

 

 

จากคลิปแสดงให้เห็นหญิงสาวมึนเมาเปลือยอกสวมเพียงกางเกงยีนส์เดินอยู่บนราว สะพานดอม หลุยส์ ที่ 1 ข้างๆ มีชาย 2 คนสวมเพียงกางเกงขาสั้นยืนขนาบอยู่ โดยคนหนึ่งเป็นผู้ถ่ายคลิป ขณะที่ด้านล่างแสดงให้เห็นนักท่องเที่ยวและผู้คนจำนวนมากเดินสัญจรไปมา บางคนหยุดดู บางคนส่งเสียงตะโกนให้ชายหญิงกลุ่มนี้ลงจากราวสะพาน

 

 

ไม่นานนักหญิงสาวก็ถอดกางเกงออก และพยายามทรงตัวบนราวสะพาน ก่อนตะโกนประโยคหนึ่งออกมาและกระโดดพุ่งตัวลงไปในแม่น้ำซึ่งอยู่ห่างกว่า 45 เมตร ท่ามกลางเสียงหรีดร้องตกใจของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ อีกคลิปตัดภาพมาที่หญิงสาวเปลือยนั่งอยู่ริมแม่น้ำด้วยท่าทางงุนงง แต่ไม่มีอาการบาดเจ็บใดๆ ด้านตำรวจท้องถิ่นระบุว่า หลังได้รับแจ้งเหตุก็รุดตรวจสอบ แต่ไม่พบบุคคลในคลิป จึงไม่มีการจับกุมบุคคลที่เกี่ยวข้องไปสอบสวนดำเนินคดีฐานก่อความวุ่ยวายในที่สาธารณะ

 

(Visited 4,130 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry