“กานต์” ไม่จบ เตรียมจัดหนัก หลัง”เสี่ยโป้”โดนจับ ลั่น! ถ้ารอดอีกเตรียมแฉคนมีสี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

บก.ปอท. จะแถลงข่าวการจับกุม เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ พร้อม ภรรยา และเน วัดดาว หรือ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด ตามความผิดฐานร่วมกันกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ

โดยพบการกระทำความผิดว่า มีการชักชวนประชาชนผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ให้เล่นการพนันออนไลน์ โดยกระทำความผิดต่างกรรมต่างวาระนับ 100 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าข้อมูลลามกอนาจารเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ทั้งนี้ มีการออกหมายจับการกระทำผิดกรณีดังกล่าวแล้ว แต่พบว่า ผู้ต้องหาไม่สมัครใจเข้าร่วมการแถลงข่าว

]ล่าสุด  กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “โอ้ยยยยย ชีวิตช่วงนี้ดี๊ดี พวกเหล่ามารกำลังรับกรรม สาธุๆๆ ลูกทราบนะคะว่า ท่านพญาครุฑ ช่วยกำจัดคนบาป คนเลวที่ทำร้ายลูก สาธุ คนชั่วที่ทำลายสังคม ทำลายคนบริสุทธิ์ คนโง่อย่างกูถึงเวลาที่กรรมทำหน้าที่แล้ว คนที่เนรคุณผู้ที่ยื่นมือไปฉุดมึงขึ้นมาจากนรกอย่างไม่รู้เลยว่ามันคืองูเห่า เนรคุณผู้มีบุญคุณยิ่งกว่าพ่อแม่อีก ทำร้ายทุกอย่าง พอลืมตาอ้าปากได้ ถีบหัวส่ง

ความผิดครั้งนี้ ขอให้เอาจริงกับพวกนี้สักทีเถอะ จะตามข่าวนี้ไม่ละสายตา ถ้าจับได้ครั้งนี้แล้วยังรอดอีก คนมีสีที่ช่วย ฉันไม่มีวันให้อภัย ทำบาปกับประชาชน โดนข้อหาใช่ย่อย ร่วมกันกระทำความผิดตามพ.ร.บ.การพนัน และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ถ้าไม่รอด คดีกูสมทบบวกเข้าไป ก็คุกหนักอยู่

18.00 น. บก.ปอท จะแถลงข่าวเรื่องนี้ หวังว่าความยุติธรรมและกฎแห่งกรรมยังมีอยู่จริง ถ้ารอด จะแฉไอ้คนช่วยให้ตายไปข้างเลย ไม่ยอมแล้วถ้าจะจับมา เพื่อทำข่าวดังแป๊บๆ พอเรื่องเงียบ มันรอดตลอด

(Visited 903 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry