ไร้จิตใต้สำนึก! สามีภรรยาปลื้มฆ่าสิงโตได้ คนรุมประณาม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์ข่าว ดิ อินดีเพนเดนต์ รายงานว่า ภาพคู่รักชาวแคนาดาจากเมืองเอ็ดมอนทัน จูบกันโดยมีซากสิงโตที่ฆ่ามาได้ประกอบฉากที่ประเทศแอฟริกาใต้ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง คู่รักดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาว่า นายดาร์เรน และนางแคโรลีน คาร์เตอร์ เขียนใต้ภาพที่โพสต์ลงออนไลน์ว่า “ผลการทำงานหนักใต้พระอาทิตย์ร้อนแรงแห่งคาลาฮารี สิงโตตัวยักษ์”

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกรูปที่สามีภรรยาคู่นี้ยืนอยู่ข้างซากสิงโตอีกตัว เขียนใต้ภาพว่า “ไม่มีอะไรเทียบเท่าการล่าเจ้าป่าได้” หลังจากภาพโพสต์ได้ไม่นานที่เว็บไซต์เลเกเลลา ซาฟารีส์ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปล่าฆ่าสัตว์ ทั้งยีราฟ ม้าลาย ช้าง แรด และสิงโต คิดทัวร์ละ 2,400 ปอนด์ หรือราว 91,200 บาท ก็มีคอมเมนต์ประณามจากทั่วสารทิศ

เอดูอาร์โด กอนคาลเบส ผู้ก่อตั้งโครงการรณรงค์ต่อต้านการล่าสัตว์ป่าเพื่อสันทนาการ กล่าวว่า ดูเหมือนว่าสิงโตถูกฆ่าภายในเขตกั้น มันถูกผสมขึ้นมาเพื่อให้เป็นเหยื่อล่าและถ่ายภาพเซลฟี่ แดนนี เคลย์ตัน พิธีกรเจ้าของรายการโทรทัศน์ออสเตรเลีย กล่าวว่า มันปัญญาอ่อนมากที่ไปยิงสัตว์สวยงามเช่นนี้ ด้านคู่รักคู่นี้ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับเดลีมิร์เรอร์ อ้างว่า ไม่ต้องการให้ความเห็น เพราะเรื่องนี้บานปลายเป็นการเมืองจนเกินไปแล้ว

 

(Visited 233 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry