น่าเศร้า! ปู่ไม่ยอมเสียหน้าหลังโดนท้าให้หลานวัย 1 เดือนกินเหล้า จนต่อมากลายเป็นเรื่องเศร้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นอีกเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้น เมื่อคุณปู่กลัวเสียหน้า ให้หลานอายุ 1 เดือนจิบเหล้าจนเสียชีวิต ทำให้เรื่องที่น่ายินดีและควรจะมีแต่รอยยิ้ม เสียงหัวเราะของคนในครอบครัวกลับกลายเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ไม่มีใครคาดคิด

Sin Chew Daily รายงานว่า เมื่อวันศุกร์ที่ 12 กรกฏาคม สมาชิกตระกูลหวังจำนวนหลายคน นัดมารวมตัวกันที่บ้านพักในกรุงปักกิ่งประเทศจีนเพื่อเลี้ยงฉลองหลานคนเล็กที่อายุครบรอบหนึ่งเดือนพอดิบพอดี แต่แล้วเหตุการณ์อันแสนเลวร้ายก็เกิดขึ้น

เรื่องเกิดขึ้นในระหว่างการเลี้ยงฉลอง

ในขณะที่คุณปู่ชาวจีนท่านหนึ่งซึ่งคาดว่ามีอาการเมาเล็กน้อย อุ้มหลานและกำลังจะดื่มอวยพรนั้น จู่ๆญาติสนิทอีกคนก็พูดขึ้นในทำนแงหยอกล้อบวกท้าทายว่า

“ถ้าเจ้าตัวเล็กไม่ดื่ม ปู่ของเขาก็จะดื่มไม่ได้อีกในอนาคต”

คุณปู่กลัวเสียหน้า ให้หลานตัวน้อยที่มีอายุเพียง 1 เดือนเท่านั้นจิบเหล้า

จ่อจากเวลานั้นอีกไม่นาน แม่ของเด็กก็รีบวิ่งไปนำตัวน้องเข้าห้องของตนหลังจากได้ยินเสียงร้องไห้และกลิ่นแอลกอฮอล์จากลูก แต่ก็สายไปเสียแล้ว หนูน้อยสิ้นลมหายใจอีกสามสิบนาทีถัดมา แม้เธอจะรีบนำลูกไปเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ทีมบุคลากรทางการแพทย์ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตหนูน้อยได้ แม้พวกเขาจะพยายามกว่าหลายชั่วโมง

แพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตของเด็กน้อยผู้นี้ว่า เกิดจากอาการแพ้แอลกอฮอล์ และตำหนิคุณปู่ชาวจีนที่กลัวเสียหน้าและป้อนเหล้าให้แก่หลานตัวน้อย

“ทำไมคุณทำเหมือนกับว่าชีวิตของเด็กเป็นแค่เรื่องล้อเล่น?”

Sin Chew Daily ยังรายงานอีกว่าแม่ของเด็กไม่สามารถควบคุมอารมณ์โกรธของเธอได้ และตบตีพ่อบุญธรรมของเธอหลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถทำให้เธออารมณ์ดีขึ้นได้เลยแม้แต่น้อย เนื่องจากเจ้าตัวน้อยได้จากเธอไปเสียแล้ว และไม่มีอะไรที่จะพาเขากลับมาหาเธอได้

 

(Visited 6,527 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry