ล่าแก๊งโจ๋สายแว้น ยกพวกนับ10 จอดรถล้อม รุมกระทืบอริ 1 คน เจ็บสาหัส (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีมีการแชร์คลิปกลุ่มวัยรุ่นกว่า 10 ราย รุมทำร้ายเยาวชนชาย 1 คน โดยผู้ก่อเหตุพากันรวมกลุ่มขี่จยย.จอดล้อมคู่กรณีไว้ จากนั้นได้รุมกระทืบชาย 1 คน  เมื่อมีผู้หญิงหนึ่งรายเข้ามาห้าม กลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุจึงพากันขี่จยย.หลบหนีไป โดยเหตุเกิดบริเวณย่านหน้าทางเข้าตลาดสด หมู่1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ เหตุเกิดเมื่อ วันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา

 

 

ล่าสุดวันที่ 15 ก.ค. ญาติของหนุ่มผู้บาดเจ็บ นำหลักฐานภาพจากล้องวงจรปิดเดินทางเข้าแจ้งความ ต่อ ร.ต.อ.ถาวร สร้อยรอด พนักงานสอบสวน สภ.เทพสถิต เพื่อเร่งติดตามกลุ่มโจ๋วัยรุ่นนับ 10 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และสายตรวจตำบลนายางกลัก สภงเทพสถิต ตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันก่อเหตุ เพื่อเร่งติดตามตัวทั้งหมดที่อยู่ในเหตุการณ์ที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ และขอให้ผู้ปกครองรีบพาตัวบุตรหลานที่ยังหลบหนีให้รีบมาติดต่อพาเข้ามอบตัว

 

 

จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่มีการยกพวกรุมทำร้ายกัน เนื่องจากกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ถือว่าพวกตัวเองเป็นกลุ่มโจ๋สายแว้นเจ้าถิ่น และคิดว่าวัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้าย เป็นสายแว้นคู่อริมาจากต่างถิ่นต่างหมู่บ้านกัน ซึ่งขี่รถจยย. เข้ามาในพื้นที่หมู่บ้านหมู่ 1 จุดเกิดเหตุ และมาจอดเติมน้ำมันที่หน้าตลาดดังกล่าว จึงไปเรียกพวกนับ 10 คน มาช่วยกันรุมทำร้าย

 

🐕 หมู่ชัยภูมิ 15ก.ค.62 กล้องวงจรปิดจับภาพกลุ่มวัยรุ่นยกพวก รุม 1 เจ็บ เหตุเกิดหน้าโลตัสนายางกลัก หมู่ที่ 1 ตำบลนายางกลัก อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิCr.คนล่าข่าวชัยภูมิ

โพสต์โดย Ake Srisuwan เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2019

(Visited 854 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry