กระบะตีนผีชนแล้วหนี สาว 16 โดนลาก กะโหลกร้าว – เจ็บเฉียดตาย (คลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เปิดวงจรปิดกระบะตีนผีขับชนแล้วหนี ลากนักเรียนหญิงวัย 16 กลิ้งตามถนน เจ็บหนักกะโหลกร้าว โชคดีไม่โดนทับร่างซ้ำ ฟื้นขึ้นมาจำเหตุการณ์ไม่ได้เลย วอนล่าคนขับมาลงโทษ

จากกรณีผู้ที่ใช้เฟซบุ๊ก “เก่ง ดีเซล” ซึ่งโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ช่วงกลางคืนที่มีรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะลากไปบนถนน จนเกิดประกายไฟเป็นทางยาว และยังมีร่างเด็กผู้หญิงสวมชุดนักเรียนกลิ้งตามแรงของรถหลายตลบ และนอนแน่นิ่งอยู่บนพื้นถนน จากนั้นมีรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่วิ่งตามหลังมา ต่างพยายามหยุดรถเพื่อจอดช่วยเหลือ

 

ล่าสุด น.ส.พรกมล สำเภาทิพย์ หรือ แบม วัย 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนวัดทรงธรรม ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลบริเวณตามร่างกาย หางคิ้วซ้ายมีบาดแผลถลอก โหนกแก้มขวาและใต้คางเป็นแผลเปิดเย็บบริเวณละ 5 เข็ม เจ้าตัวเปิดเผยว่า ตนเองจำอะไรไม่ได้เลยอาจจะเป็นเพราะแรงกระแทกที่ตกลงมาจากรถมอเตอร์ไซค์ แต่ได้ยินจากเพื่อนและครอบครัวเล่าให้ฟังว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 8 ก.ค.ที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุหลังเลิกเรียนกลับมาถึงบ้าน ตนออกไปเยี่ยมเพื่อนที่ป่วยนอนอยู่โรงพยาบาล โดยนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้าง แต่ยังไปไม่ถึงโรงพยาบาล ก็ประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

จากนั้นตนก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย มาทราบอีกทีตอนที่อยู่โรงพยาบาล ตอนนั้นก็งง ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น มีพี่ชายบอกว่าตนเองโดนรถชน สิ่งที่น่าห่วงคือที่หัวมีส่วนที่ยุบลงไป เนื่องจากกะโหลกศีรษะร้าว ตนเองได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ก็ยังตกใจว่ารอดชีวิตมาได้อย่างไร ซึ่งโชคดีที่รถกระบะที่ขับตามหลังมานั้นจอดได้ทัน ไม่อย่างนั้นตนคงโดนเหยียบซ้ำ ไม่มีชีวิตไปแล้ว ส่วนตัวไม่โกรธคนที่ขับชน เพราะชีวิตตัวเองรอดมาก็ดีแล้ว แต่อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามคนที่ขับรถชนมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ด้านแม่ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนยังคิดว่าลูกรอดมาได้อย่างไร เนื่องจากโดนชนแรงมาก โชคดีด้วยที่รถวิ่งตามจอดทัน ยอมรับว่าโกรธคนขับรถชนลูกมากๆ ที่ไม่ยอมจอดลงมาดู ไม่คิดที่จะช่วยเหลือคนเจ็บเลย ตนอยากเจอหน้าคนขับรถมาก อยากรู้ว่าเขาจะรีบไปไหน

สำหรับทางคดีความ ตอนนี้ค่ารักษาเป็น พ.ร.บ. ของรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่ไปรักษาอยู่ แต่ฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ดำเนินการตามจับกุมตัวคนที่ขับชนลูกสาวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะเรื่องชนแล้วหนี มีบ่อยครั้งมาก อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับมาให้ได้

ขณะที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ให้ว่า ตอนนี้กำลังเร่งเช็กกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นภาพไม่เห็นเลขทะเบียนได้เด่นชัด เนื่องเหตุการณ์เกิดขึ้นเป็นเวลากลางคืน แต่ตอนนี้กำลังเร่งให้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบกล้องในจุดต่างๆ ทั้งก่อนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ เพื่อตามจับกุมตัวคนขับรถกระบะคันดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 937 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry