เครียดราม่า!!เจ้าของสะเทือนใจโดนโซเชี่ยลประนามเหตุขับรถบากหมาจนตาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เรื่องราวสุดสะเทือนใจสำหรับคนรักสุนัขโดยเจ้าของผูกหมาไว้ท้ายรถญาติไม่รู้ขับรถลากหมาไปตามถนนมารู้ตัวหลังมีชาวบ้านบีบแตรเรียกก่อนทิ้งซากไว้ริมถนนซึ่งครอบครัวเจ้าของสุนัขตัวดังกล่าวเสียใจอย่างที่สุดและไม่มีเจตนาทำร้ายสุนัขของตนเองซึ่งก่อนหน้านี้ถูกสังคมประณามอย่างหนัก

 

จากกรณีชื่อผู้ใช้Facebook Jo Ruangrat ได้โพสต์คลิปสะเทือนใจเป็นเหตุการณ์รถยนต์สีดำคันหนึ่งใช้เชือกผูกคอสุนัขมัดไว้ท้ายรถและลากไปตามถนนสายทางหลวงชนบทบริเวณหมู่ที่6 บ้านบางปอ.ท่าเคย.ท่าฉาง.สุราษฎร์ธานีจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ต่อมาแฟนเพจFacebook WATCHDOG THAILAND ให้ข้อมูลว่าทางเจ้าหน้าที่WDT ได้สืบทราบทะเบียนรถและสอบถามคนขับรถคันดังกล่าวจนทราบว่าคนขับรถยนต์คันดังกล่าวเป็นอดีตราชการตำรวจก่อนเกิดเหตุตนขับรถไปที่ขนำของเพื่อนผู้เป็นคู่เขยใน.ท่าชนะ.สุราษฎร์ธานีเมื่อเสร็จธุระจึงขับรถกลับออกมาตามถนนโดยไม่รู้ว่ามีสุนัขถูกล่ามไว้ท้ายรถมารู้ตัวเมื่อมีชาวบ้านขับรถบีบแตรตามหลังมาตอนแรกคิดว่ายางรถรั่วจึงจอดรถลงมาดูท้ายรถก็พบสุนัขซึ่งจำได้ว่าเป็นสุนัขของคู่เขยที่มีนิสัยค่อนข้างดุถูกมัดติดไว้ในสภาพตายแล้วด้วยความที่ตนรีบไปทำธุระจึงได้ทิ้งซากสุนัขไว้ริมถนนก่อนจะโทร. สอบถามคู่เขยก็ยอมรับว่าเป็นผู้แอบเอาสุนัขตัวดังกล่าวไปผูกไว้ท้ายรถของตนเพราะมีแขกมาที่บ้านและกลัวว่าหมาจะไปกัดคนคู่เขยยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นนอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ขี่มาชนน้องหมาที่นอนตายอยู่ริมถนนจนเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บอีกแต่ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ

ล่าสุดเพจWATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ความคืบหน้าอีกว่าจากการตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ใช่เจตนาทารุณกรรมสัตว์ไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่หรือเจ้าของหมาพร้อมเผยข้อความจากครอบครัวเจ้าของหมาที่ขณะนี้ทั้งหมดเสียใจอย่างที่สุดและยังถูกสังคมประณามมากพอแล้วกับความประมาทจนเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดและทำให้ขนมจีนหมาน้อยผู้เป็นที่รักของครอบครัวต้องเสียชีวิตอย่างทุกข์ทรมานครอบครัวของเราเสียใจมากค่ะและรู้สึกผิดที่ทำให้หมาที่ตัวเองเลี้ยงดูด้วยความรักต้องตายRIP ขนมจีน

(Visited 682 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry