เมียอุ้มท้องร่ำไห้ แฉสัมพันธ์ ผัวคนดัง กับสาวสนิท ช้ำตั้งแต่งานแต่ง โอบเอว แถมร้องช้ำคือเรา

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณีเพจนางโลม คัมแบ้ค โพสต์กรณี เน็ตไอดอลผู้ชาย ต คนติดตามเยอะชอบโพสต์คำคมเข้าใจผู้หญิงสารพัดแต่กับเมียที่ท้องไม่เข้าใจเห้อะไรเลยสักอย่าง

1.คบผู้หญิงคนนึงทำเขาท้องตอนเมียท้องก็เที่ยวทุกวันพอเมียงี่เง่า (อารมณ์คนท้องเสือกไม่เข้าใจเมียด่าทำร้ายร่างกาย แต่โพสคำคมด่าผู้ชายให้เข้าใจผู้หญิงท้อง

2.จัดงานแต่งงานได้เชิญเพื่อนสาวคนสนิทชื่อว่า9 ไปร่วมงานและได้ถ่ายรูป3คนแต่ที่มันสนุกคือ คอมเม้นผู้ชายเม้นที่รูปว่าแต่งกับบะหมี่แต่อยาก….9 (เจ้าสาวยืนซ้ายเจ้าบ่าวกลางเพื่อคนสนิทยืนขวาและมือเจ้าบ่าวจับก้นเพื่อนสาวคนสนิท) อีกทั้งเม้นว่าดูแค่นี้ก็รู้ว่ารักใคร

3.พอแต่งมาสักพักได้เลิกกันทั้งที่ฝ่ายหญิงท้องอยู่อย่างว่าใครจะทนนิสัยของมันได้มีผู้หญิงทักแชทหานัดเจอทั้งที่เมียท้องพอเมียโพสไรหน่อยประจานเมียที่ท้อง ด่าถึงโคตรเหง้าผู้หญิงหาว่าผู้หญิงทำมันเสียชื่อเสียทั้งที่มันเป็นคนเริ่มเรื่องเองพอคนด่าเยอะลบเม้นตามมาด้วยทวงบุญคุณเรื่องเงิน พร้อมทั้งประจานเมียเรื่องที่เมียแจ้งค่าใช้จ่ายการฝากท้องทำคลอด แต่พอคนทักแชทมาขอเงินโอนให้ไวทีกับเมียและลูกไม่เคยสนใจ

4.และล่าสุดเมียเก่าเห็นเพื่อนสาวคนสนิทลงรูปแชทที่ผู้ชายบอกว่าสำคัญที่สุดในชีวิต และลูกที่กำลังจะเกิดไม่สำคัญหรืออะไรยังไงและได้ทักแชทไปหาเมียเก่าว่าจะทำให้มันเสียชื่อเสียงหรอ

ล่าสุดน้องบะหมี่ภรรยาสาวเน็ตไอดอลดังอุ้มท้อง 7 เดือนร่ำไห้เผยว่าเอะใจว่าตั้งแต่งานแต่งผู้หญิงชื่อเก้าเพื่อนสนิทตี๋สามีมาด้วยถ่ายรูปมือโอบเอวเก้าแถมเจ้าบ่าวร้องเพลงช้ำคือเราให้เก้าเหมือนเป็นเจ้าสาวไม่มีตัวตน

พอย้ายเข้าไปอยู่ร่วมบ้านสามีกับเก้าวิดีโอคอลคุยกันทุกวันคิดว่าเพื่อนสนิทสามี ตอนหลังเห็นบ่อยพอตัวเองท้องสามีออกเที่ยวบางวันกลับเช้าและยังเห็นเก้าไลฟ์ขายของออนไลน์มีมือสามีตัวเองโผล่อยู่ด้วยจากนั้นสามียังโอนเงินให้เก้า

ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นทุกวันยิ่งช้ำใจเหมือนถูกแทงข้างหลังตัดสินใจขอเลิกตี๋ และตัดสินใจคุยกับเก้าว่าความสัมพันธ์เก้ากับสามีคืออะไรเก้าบอกว่าเมื่อก่อนเป็นพี่น้องตอนนี้ขอคบกับตี๋ เมื่อเมียเลิกแล้วก็มีสิทธิ์คบได้ หนูไม่รู้ว่าเขามีอะไรกันหรือเปล่าแต่ที่เขาไปนอนบ้านกันจริงเขาโอนเงินเข้าบัญชีผู้หญิงทั้งที่พ่อแม่พี่น้องหนูก็อยู่ทำไมไม่โอน

ด้านตี๋เน็ตไอดอลดังเผยว่า ผมขอรับผิดคนเดียวกับเรื่องนี้เรื่องงานแต่งโอบเอวเก้าแต่ไม่แตะตัวเมียเลยคิดมากไม่มีอะไรเลยตนก็รักบะหมี่ไม่งั้นจะแต่งงานเหรอ ส่วนที่ร้องเพลงช้ำคือเราคิดมากไปผมเฮฮาผมร้องตั้งหลายเพลง

เสียใจสงสารเมียท้อง 7 เดือน อาจอารมณ์ฉุนเฉียวแปรปรวนยืนยันภรรยาเป็นคนดีไม่อยากให้ใครเข้าใจผิดส่วนพี่เก้าก็ไม่มีอะไรเลยภรรยาคิดมากไปเอง ผมผิดคนเดียวผมชอบเล่นแซวกับผู้หญิงไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องกับพี่เก้า ผมสนิทกันมากวิดีโอคอลมันมีอยู่แล้วมีเรื่องอะไรผมก็แซวมีแฟนผมก็แซว

 

 

ภาพและข้อมูลจาก อมรินทร์ทีวี,  Khaosod

(Visited 20,903 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1