เผยคลิปเหตุรถบัสชน จยย. ทำหนุ่มวินขาขาด 2 ข้าง เจ้าตัวเศร้า ใครจะดูแลลูกเมีย คนขับอ้างเหยียบหนีไฟเหลือง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมเกิดอุบัติเหตุรถบัสรับส่งพนักงานชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกหน้าสวนอุตสาหกรรมโรจนะประตู B .คานหาม .อุทัย .พระนครศรีอยุธยา พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือนายฉัตรชัย สุนทรพฤกษ์ อายุ 26 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้างสภาพขาขาด 2 ข้าง โดยผู้บาดเจ็บได้ร้องด้วยความเจ็บปวด รวมทั้งกล่าวด้วยความเสียใจว่า ลูกเมียผมจะอยู่ยังไง เมียผมกำลังตั้งท้องกำลังจะมีลูกใครจะเลี้ยงดูลูกเมียผม

ด้านนายโกสินธุ์ แก้วพรม อายุ 37 ปี คนขับรถบัสเล่าว่า ตนได้รับพนักงานมาจากในบริษัท ซึ่งอยู่ใน .วังน้อย มุ่งหน้าตัวเมืองพระนครศรีอยุธยา พอถึงจุดเกิดเหตุสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเหลือง ตนจึงรีบเร่งเครื่องให้พ้นเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถจักรยานยนต์รับจ้างซึ่งขี่รถออกมาพอดีตนเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจังโดยรถทับรถจักรยานยนต์และผู้บาดเจ็บไถลไปไกลกว่า 100 เมตร

ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นว่ารถบัสได้ฝ่าสัญญาณไฟจราจร ซึ่งมาทางฝั่งของผู้บาดเจ็บเป็นสัญญาณไฟเขียวจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ส่วนคนเจ็บนั้นทำงานเป็นพนักงานขับรถให้กับทาง ..คานหาม และช่วงเช้าจะออกขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถบัสไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

สามารถดูคลิปต้นฉบับได้ที่นี่

 

 

ภาพและข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

(Visited 3,926 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry