ครูสาวชาวอเมริกัน อัดคลิปช่วยตัวเองในห้องเรียน แชร์ลงอินเทอร์เน็ต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
25

เว็บไซต์เดอะซันได้รายงานเรื่งราวเกื่ยวกับครูสาวชาวอเมริกัน(ไม่เปิดเผยนาม) ถูกไล่ออกจากงานหลังจากที่เธอแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเปลื้องผ้าอัดคลิปโป๊ในห้องเรียนและโพสต์แชร์ลงบนอินเทอร์เน็ตโดยการกระทำดังกล่าวสร้างความตกตะลึงอย่างมากแก่ครูท่านอื่นรวมทั้งพ่อแม่ผู้ปกครองซึ่งนอกจากจะต้องเสียงานแล้วเธอยังอาจจะถูกจับกุมดำเนินคดีด้วย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม2562 ที่โรงเรียนมัธยมเอลคัมโปในเมืองเอลคัมโปพื้นที่วาร์ตันเคาน์ตีรัฐเทกซัสรายงานระบุว่าครูสาวคนดังกล่าวได้โพสต์แชร์คลิปวิดีโอสยิวเอาไว้หลายคลิปคลิปเหล่านี้เผยให้เห็นเธอตั้งกล้องเอาไว้กลางห้องเรียนก่อนจะถลกเสื้อผ้าและสำเร็จความใคร่บนเก้าอี้

 เธอไม่ได้เปิดเผยใบหน้าให้เห็นเผยให้เห็นแค่เรือนร่างเท่านั้นซึ่งหลังจากกระทำการดังกล่าวไปได้สักพักเธอจึงรีบแต่งตัวและเก็บข้าวเก็บของคาดว่าอาจจะมีคนเข้ามาในห้อง

แม้ว่าในคลิปจะไม่มีชื่อโรงเรียนปรากฏให้เห็นแต่เหนือไวท์บอร์ดมีการติดธงรัฐเทกซัสดังนั้นจึงสามารถระบุได้ว่าเหตุเกิดที่โรงเรียนในรัฐนี้และการจำกัดวงค้นหาก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ในเวลาต่อมาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเอลคัมโปก็ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียนมัธยมเอลคัมโปทางโรงเรียนได้ทำการสอบสวนเรื่องนี้และพบว่าเธอไม่ได้แค่ถ่ายคลิปโป๊ในห้องเรียนเท่านั้นแต่ยังถ่ายคลิปในห้องพักครูอีกด้วยซึ่งเธอกระทำการด้วยตนเองคนเดียวไม่มีนักเรียนหรือบุคลากรคนอื่นเกี่ยวข้อง

รายงานจากสื่อท้องถิ่นระบุว่าครูสาวรายนี้ทำหน้าที่เป็นครูสอนแทน(Substitute Teacher) ทำงานมาได้ประมาณ3 เดือนแล้วขณะนี้เธอพ้นสภาพการเป็นครูที่โรงเรียนเอลคัมโปแล้วและถูกไล่ออกจากงานอื่นที่ทำอยู่ด้วยเช่นกันโดยสำนักงานเขตการศึกษากำลังอยู่ในช่วงประสานงานด้านกฎหมายกับตำรวจเพื่อแบนมิให้ครูสาวคนนี้เข้าทำงานที่สถานศึกษาใดได้อีก

ทางด้านตำรวจท้องถิ่นเปิดเผยว่าครูสาวคนดังกล่าวส่อมีความผิดฐานบุกรุกและกระทำการอนาจารในสถานที่ราชการขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนแล้ว

(Visited 45,542 times, 6 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
25