ยังไม่หมดแค่นี้! มีหมายจับอีกแน่แก๊ง ปุ๊กกี้ ถกตร.ไต้หวันทลายเครือข่าย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

กรณีขยายผลจับกุมเครือข่ายยาเสพติดข้ามชาติที่ติดต่อกับ น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปริศนา พลายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมนายชลวิทย์ คีตะตระกูล สามี และนายหง เจิ้นอี้ ชาวไต้หวัน พร้อมเคตามีนน้ำหนักประมาณ 5.2 กิโลกรัม และของกลางอื่นๆ ขยายผลจับกุมนายกันต์ธร แก้วกระจ่าง อายุ 28 ปี หรือมิว ลาดปลาเค้า และ น.ส.ธาริณี ชาวบัณฑิต อายุ 23 ปี ภรรยา ออร์แกไนซ์รับจัดอีเวนต์บังหน้า แต่เบื้องหลังเป็นผู้ทำธุรกรรมทางการเงิน ที่ได้จากการค้ายาเสพติดให้กับนายกันต์ธรอีกต่อหนึ่งซึ่งเป็นผู้ร่วมขบวนการตามที่เสนอข่าวไปนั้น

วันที่ 26 มิ.ย. ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส.) พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. เปิดเผยถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับกุม น.ส.พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือปริศนา พลายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยนายชลวิทย์ คีตะตระกูล สามี และนายหงเจิ้นยี่ชาวไต้หวัน พร้อมของกลางยาเคตามีน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. จับกุมนายกันต์ธร หรือมิว แก้วกระจ่าง และน.ส.ธาริณี ขาวบัณฑิต ทำหน้าที่รับจัดงานอีเว้นท์ในวงการบันเทิง ซึ่งเป็นผู้ร่วมขบวนการ “ปุ๊กกี้” ได้อีก 2 ราย ว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร และจะต้องออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติมแน่นอน กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมแน่ชัด

(Visited 409 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry