น้ำตาตกใน ลูกสาว 6 ขวบ ถูกข่มขืนคาโรงเรียน ยังจับคนร้ายไม่ได้ เข้าร้องปวีณาช่วยเหลือ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 24 มิ.. 62 เมื่อเวลา 15.00 . ..ก้อย (นามสมมุติ) อายุ27 ปี มารดา..บี (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบเดินทางเข้าร้องทุกข์กับมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีถนนรังสิตนครนายก (คลอง7) .ลำผักกูด .ธัญบุรี .ปทุมธานี เพื่อให้ช่วยเหลือ ..บี อายุ 6 ขวบ ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศในห้องเรียนของโรงเรียน เพื่อติดตามคดีให้ความเป็นธรรม

..ก้อย (นามสมมุติ) กล่าวว่า เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ ..ก้อยอาบน้ำให้ ..บี หลังรับกลับจากโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน.เมือง .นครปฐม ..บีร้อง เจ็บที่อวัยวะเพศ..ก้อยจึงเปิดดูอวัยวะเพศ ..บีเห็นอวัยวะเพศบวมแดงเป็นรอยคราบเมือก จึงสอบถาม..บีว่าไปทำอะไรมา

..บีเล่าว่า มีลุงคนหนึ่งเข้าไปในห้องเรียนช่วงเช้า ขณะที่จะไปเข้าแถวเคารพธงชาติ ลุงทำหนูในห้องเรียนซึ่งมีห้องน้ำอยู่ในห้องเรียน และบริเวณข้างห้องน้ำจะมีตู้ล็อคเกอร์เก็บกระเป๋าของนักเรียนอยู่ในห้องเรียน และลุงได้ยื่นเงินให้ 20 บาทแต่ ..บีไม่เอา หลังจาก ..ก้อยทราบเรื่อง จึงพา..บีเข้าแจ้งความแล้ว ..ก้อยเกรงว่า..บี จะไม่ปลอดภัยขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือติดตามทางด้านคดี นำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

หลังรับเรื่องนางปวีณาหงสกุลประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้ประสาน ...พีระเดช เจริญเดชผกก.สภ.เมืองนครปฐม ทราบว่า ได้ตรวจพบกล้องวงจรปิดและเห็นภาพชายสูงวัยเข้าไปในห้องเรียนจริง ขณะนี้กำลังออกหมายจับพร้อมทั้งส่งตัว ..บี ไปตรวจร่างกาย และให้สหวิชาชีพร่วมสอบแล้ว

โดยในวันอังคารที่ 25 มิ.. เวลา13.00 . นางปวีณาหงสกุลประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีนัดพบ ...พีระเดช เจริญเดช ผกก.สภ.เมืองนครปฐม ติดตามทางด้านคดี และขอให้ตำรวจออกใบส่งตัว..บีตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ โดยทางมูลนิธิปวีณาฯจะพาไปตรวจ เพื่อตรวจอาการอักเสบด้านนิติวิทยาศาสตร์ให้ละเอียดอีกครั้งและให้การรักษา เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ทั้งนี้นางปวีณาฯจะประสานนายธีร์ภวังคนันท์ผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียนเพื่อเข้าร่วมตรวจสอบข้อเท็จจริงโรงเรียนดังกล่าวรวมทั้งเพิ่มมาตรการและความปลอดภัยให้กับนักเรียนในโรงเรียน

(Visited 410 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry