ด.ญ. วัย 14 เปิดปากเพิ่ม หลังถูกรุ่นน้องวัย 13 ลวงข่มขืนในห้องน้ำวัด ไม่พอแถมนัด พี่ หวังโทรมซ้ำ โชคดีวิ่งหนี พนักงานโรงแรมช่วยห้าม รอดหวุดหวิด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณี นางหนิง(นามสมมติ) อายุ 45 ปี ชาวบ้าน .สองพี่น้อง .สุพรรณบุรี เข้าแจ้งความกับ สภ.สองพี่น้องว่า ..กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ14 ปี ลูกสาวถูกนายเอก(นามสมมติ) อายุ13 ปี รุ่นน้องต่างโรงเรียนล่อลวงพาไปข่มขืนภายในห้องน้ำวัดดังแห่งหนึ่ง จนมีอาการเจ็บที่ท้องและเลือดออกที่อวัยวะเพศต้องส่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวนายเอกได้ขณะเข้าค่ายคุณธรรมของโรงเรียนนั้น

ล่าสุด (23 มิถุนายน2562) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สองพี่น้อง ได้สอบสวน..กิ๊ฟเพิ่มเติม โดยได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่เพิ่มอีกว่า หลังถูกนายเอกบังคับขืนใจในห้องน้ำวัดจนสำเร็จความใคร่2 ครั้ง ซึ่งนายเอกสวมใส่ถุงยางอนามัยจากนั้น ตนมีอาการเจ็บที่ท้องน้อยและที่อวัยวะเพศมีเลือดไหลซึมออกมาจึงอ้อนวอนให้นายเอกพากลับมาส่งที่บ้าน แต่นายเอกกลับพาแวะเข้าโรงแรมม่านรูด เพื่อเปิดห้องและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่อีก 1 ครั้ง รวมเป็น 3 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้นายเอกไม่ได้สวมถุงยางอนามัย

ต่อมาได้มีผู้ชายคนหนึ่งมาเคาะประตูห้องเรียกชื่อนายเอกและถามว่าเสร็จกิจยังนายเอกจึงเดินมาเปิดประตูและเรียกชายคนดังกล่าวว่า พี่ จากนั้นชายคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาในห้องและมาจับมือตนไว้พร้อมพูดจาในลักษณะขอบังคับร่วมเพศ แต่ตนไม่ยอมจึงสะบัดมือออกและรีบวิ่งออกมาจากห้องพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือซึ่งมีพนักงานโรงแรมได้เข้ามาห้ามแล้วพูดขอร้องว่าอย่าให้มีปัญหากับทางโรงแรมทำให้นายเอกต้องรีบพาตนส่งกลับบ้านจนกระทั่งแม่มาเห็นจึงเค้นถามตนจึงเล่าให้แม่ฟังแต่เล่าไม่หมดเพราะกลัวแม่จะเสียใจ

อย่างไรก็ตาม หลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่จะได้เชิญสหวิชาชีพมาสอบปากคำนายเอก เนื่องจากยังเป็นเยาวชนเพื่อขยายผลจับกุมพี่ของนายเอกมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

ภาพและข้อมูลจาก เดลินิวส์ออนไลน์

(Visited 4,142 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1