สาวร่ำไห้ จับได้สามีมีเมียน้อย สารภาพสดไม่ใส่ถุง หอบลูกขอหย่า ด่าเมียน้อยอยากได้ยกให้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

จากกรณีที่มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิป ตั้งกระทู้ระบายสามีตนเองที่แอบมีกฺิ๊กในหัวข้อ “นี่คือข้อความที่สามีกับเมียน้อยคุยกัน” โดยเธอระบุว่า ได้ใช้ชีวิตคู่กับแฟนจนกระทั่งแต่งงาน จนกระทั่งมีลูก ฝ่ายหญิงเล่าต่อว่า ตั้งแต่เริ่มคบกันเป็นแฟน จนกระทั่งเป็นสามีภรรยากัน สามีดีกับเธอทุกอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เที่ยว ไม่สูบบุหรี่ เรื่องดื่ม 1 ปี ดื่มเหล้าเบียร์ไม่ถึง 5 ครั้ง และตั้งแต่เราท้อง สามีก็ไม่ให้เธอทำงาน เงินเดือนหลังจากค่าใช้จ่ายภายในบ้านก็จะโอนเข้าบัญชีฝ่ายหญิง รวมถึงตั้งแต่คลอดลูกออกมา สามีก็ให้เธอเป็นคนถือเงินทั้งหมด เรียกว่า ไม่มีวี่แววว่าจะเกิดเรื่อง ที่ทำให้ผิดใจกันสักนิด!

แต่ก็มีเรื่องที่ทำบ้านแตก แบบที่เธอรับไม่ได้ หลังเธอจับได้ว่าสามีเธอมี “เมียน้อย” และเธอได้ยึดมือถือสามี เพื่อดูข้อความที่เธอคุยกับกิ๊ก พออ่านจบ เธอตัดสินใจขอหย่า แต่ขออยู่บ้านหลังนี้เพื่อหางานและหาที่อยู่ใหม่ก่อนแล้วจะไปสามีถามเธอว่า ไม่สงสารลูกหรือ ? เธอตอบกลับว่า ใครกันแน่ที่ไม่สงสารลูก ถ้าลูกโตมากับครอบครัวแบบนี้จะน่าสงสารกว่าไหม ? อีกสิ่งที่สามียอมรับกับเธอคือ ฝ่ายชายยอมรับว่ามีอะไรกับเมียน้อยโดยที่ไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัย จนเธอถึงขั้นขยะแขยงสามี เธอยอมรับว่าร้องไห้เสียใจมาก แต่พอตั้งสติได้ ก็เช็ดน้ำตาแล้วบอกตัวเองว่าพอแค่นี้ ตอนนี้ผู้ชายที่จะทุ่มเททั้งกายใจคือลูกชายคนเดียว

เธอเล่าต่อว่า หลังเกิดเรื่องได้โทรหาพ่อ-แม่ของฝั่งสามี ทั้งสองไม่ต้องการให้เธอเลิกกัน แต่เธอทนไม่ไหวอีกแล้ว มันไม่มีความเชื่อใจอีกแล้ว อยู่ไปก็ไม่มีความสุข ขณะที่แม่เธอบอกว่า ถ้าทนไม่ไหวแม่ขอให้จากกันด้วยดี แบบไม่ต้องเจ้าคิดเจ้าแค้นหรือผิดใจกัน

** ทั้งนี้เธอได้เปิดเผยแชทข้อความในไลน์ ที่สามีเธอคุยกับกิ๊ก และที่ตัวเธอเองมาคุยกับกิ๊กอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

(Visited 7,585 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2