พ่อใจสลาย ลูก-เมียเข้าฝัน ดลบันดาลให้มาบ้านเจอศพลูกสาวตายแห้ง 6 เดือนคาห้องน้ำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

พ่อใจสลาย ลูก-เมียเข้าฝัน ดลบันดาลให้มาบ้านเจอศพลูกสาวตายแห้ง 6 เดือนค่าห้องน้ำ คาดหัวใจวาย

 

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ร.ต.อ. ประธาน วักชัยภูมิ
รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี 
รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 50/25
หมู่บ้านพฤกษา 57 ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. วรพันธ์ พิสุธานนท์ ผกก.สอบสวน.สภ.คูคต เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 ปทุมธานี แพทย์เวร
รพ.ภูมิพลอดุลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 25 ตรว.หน้าบ้านมีต้นไม้ขึ้นรกทึบเหมือนไม่มีคนอาศัยอยู่ ภายในห้อง น้ำชั้นล่างศพ นางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี
สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำเสียชีวิต สภาพแห้งกรัง เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรตรวจอย่างละเอียด ไม่พบการรื้อค้นและร่องลอยในการต่อสู้แต่อย่างไร เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 เดือน

จากการสอบสวน นาย บุญหลง บุญปั้น อายุ 71 ปี บิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต ลูกสาวลูกตนเองนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่กับสามีนานแล้วจึงอยู่คนเดียว ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวแยก คปอ.ดอนเมือง ไม่มีโอกาสมาหาลูก กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลูกสาว กับภรรยาตนเองที่เสียไปแล้วได้ไปเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ต้นจึงเอะใจ อยากมาหาลูกสาวตนเองที่บ้านหลังนี้จึงได้ขอยืมเงินเพื่อน 100 บาท น้ำมันรถจยย.แล้วขี่รถมาหาลูกสาวที่หน้าบ้านก็ไม่พบ แต่มีหญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด เมื่อสอบถาม รปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆโชยออกมาจากในบ้าน จึงตัด สินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็ต้องพบว่าลูกสาวตนเอง จ่ายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นทางตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานคาดว่าเสียชีวิตจากหัวใจวายจึงส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่รพ.ภูมิพลอดุลยเดชต่อไป

(Visited 11,040 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3