ลูกทรพีไม่สำนึก อ้างแค้นพ่อแม่ไม่รัก ก่อนทะเลาะหนักคว้ามีดฆ่าปาดคอเสียชีวิตคาบ้าน ตำรวจคุมตัวส่งศาลฝากขังแล้ว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี นายวินัส หรือรุต พิมพ์ใส อายุ 43 ปี ก่อเหตุใช้มีดกระหน่ำแทงฆ่าปาดคอ นายทองอัน พิมพ์ใส อายุท73 ปี และ นางทาสี พิมพ์ใส อายุ 72 ปี พ่อและแม่จนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 3 .10 บ้านเขว้า .กระเบื้องนอก .เมืองยาง .นครราชสีมา ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามไปจับกุมตัวได้บริเวณกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 18 มิ..ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 19 มิ.. 62 ...สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผกก.สภ.เมืองยาง เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำนายวีนัส แล้วเจ้าตัวให้การรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่าพ่อกับแม่ตัวเองจริง โดยอ้างว่าโกรธแค้นที่พ่อและแม่ลำเอียงไม่รักตัวเอง แต่ให้ความรักเฉพาะพี่และน้องคนอื่นทำให้รู้สึกไม่พอใจ ซึ่งก่อนหน้านั้นก็ได้เมาสุราอาละวาดทำร้ายพ่อแม่มาโดยตลอด

...สมบูรณ์ กล่าวต่อว่า ผู้ต้องหาให้การอีกว่ากระทั่งล่าสุดได้ทะเลาะกับพ่อแม่อย่างรุนแรงด้วยความโมโหจึงได้คว้ามีดเข้าไปทำร้ายพ่อกับแม่จนเสียชีวิต ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่กลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองยางได้ตั้งข้อหาฆ่าบุพการีพร้อมกับส่งฝากขังศาลจังหวัดพิมายเพื่อรออัยการส่งสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Khaosod

(Visited 1,757 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry