แม่วินจยย. ยันลูกชายไม่ใช่คนยิงหนุ่มเคอรี่ เผยลูกนิสัยดี ไม่เกเรจพี่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
31

จากเหตุการณ์กลุ่มวินรถจยย.รับจ้าง 2 กลุ่มยกพวกตีกันเนื่องจากไม่พอใจวินอีกกลุ่มที่มาตั้งแย่งลูกค้าภายในซอยอุดมสุข (สุขุมวิท103)โดยขณะเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางนาตำรวจบก.สปพ. (191) เข้าระงับเหตุแต่กลุ่มวินยังคงไล่ตีกันไม่ยั้งท่ามกลางสายตาของชาวบ้านและผู้สัญจรผ่านไปมาจนมีคนโดนกระสุนปืนลูกหลงเสียชีวิต2 รายโดยรายแรกเป็นหนุ่มเคอรี่ที่ถูกลูกหลงอีกรายอยู่ในกลุ่มที่ทะเลาะวิวาทกันแต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นฝ่ายใด

ต่อมาตำรวจสามารถจับผู้ต้องหา 2 ใน 3 รายที่ปรากฏชื่อตามหมายจับคือ นายปิยะ พวงเกษตร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลพระโขนงที่267/2562 ลงวันที่ 16 มิ..2562 แลนายรังสรรค์ ศรไชยากร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลพระโขนงที่268/2562 ลงวันที่ 16 มิ..2562 โดยสามารถจับกุมนายเจริญ หรือต่อ เจริญผล ข้อหาครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตได้พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด.45 มม. 1 กระบอกอยู่ระหว่างการควบคุมตัว เพื่อสอบปากคำเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องและตรวจสอบอาวุธปืนดังกล่าวว่าใช้ก่อเหตุยิงผู้เสียชีวิตหรือไม่

ล่าสุดวันที่ 16 มิ..หญิงวัย 54 มารดาของนายรังสรรค์ ศรไชยากร 1ในผู้ต้องหาที่ถูกจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นจากเหตุการณ์วินจักรยานยนต์ก่อเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณสุขุมวิท 103 ให้สัมภาษณ์ว่า ลูกชายเป็นคนอัธยาศัยดีนิสัยดีไม่ได้เป็นคนเกเรไม่กร้าวร้าว

โดยผู้สื่อข่าวถามว่า จากในคลิปลูกชายของคุณป้าอยู่ในเหตุการณ์ด้วยหรือไม่ แม่นายรังสรรค์กล่าวว่า เขาอยู่ค่ะเข้าออกไปขับวิน ในคลิปแม่ไม่รู้ว่าเขาอยู่ในซอยหรือไม่ เขาเล่าว่าเขาได้ยินเสียงปืนจึงวิ่งออกมาลูกชายไม่รู้จักกับคนตายเป็นการส่วนตัว

แต่ยืนยันว่า ลูกชายอยู่ในเหตุการณ์จริง เพราะออกไปขับวิน พร้อมอยากขอความเป็นธรรมให้ลูกชาย เนื่องจากลูกชายไม่ใช่คนยิง เพราะเขาไม่มีอาวุธปืน แต่ได้รับข้อหาร่วมกันฆ่าซึ่งสามารถพิสูจน์ได้จากกล้องวงจรปิด และลูกชายก็ให้การกับตำรวจแล้วว่าไม่ใช่คนยิง

 

ข้อมูลจากKhaosod

(Visited 6,661 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
31