พบศพหญิงขึ้นอืด หมกพงหญ้าริมเจ้าพระยาที่นครสวรรค์ คาดถูกฆาตกรรม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

พบศพในพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถนนสี่พระยา ตำบลปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์ ประเมินอายุราว 30-35 ปี สภาพศพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ตำรวจสันนิษฐานว่าถูกฆาตกรรม เร่งสืบหาว่าเป็นใคร

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (13 มิ.ย.) ร.ต.อ.ทองสุข แกว่นการค้า ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในพงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณคลองเกาะญวณ เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์

โดยเมื่อไปถึงพบศพ หญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าริมแม่น้ำ ในสภาพสวมกางเกงในสีดำ สวมเสื้อชั้นในสีดำ ข้อมือใส่สร้อยข้อมือที่มือซ้ายจำนวน ๓ เส้น สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคาวคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ไม่พบเอกสารอะไรเลย คนในพื้นที่ก็ไม่เคยเห็นหน้า 

จากการตรวจสอบสภาพศพในเบื้องต้น พบร่องรอยการถูกทำร้ายจากของมีคมจนแผลฉีกขาดที่ศีรษะหลายแห่ง โดยสันนิษฐานว่าน่าจะถูกฆาตกรรมมาไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน คาดว่า คนร้ายได้นำศพมาทิ้งอำพรางไว้ที่พงหญ้าริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ยังไม่ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นใคร เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลก่อน และจะเร่งสืบว่าเป็นใคร พร้อมทั้งจะติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมมาดำเนินคดีต่อไป ถ้าญาติใครหายตัวไปให้มาขอดูศพได้ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์

(Visited 1,002 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1