สาวใช้เครื่องดูดฝุ่นดูดช่องคลอด หวังให้ประจำเดือนหมดไวๆ สุดท้ายต้องไปโรงพยาบาล

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
14

ในขณะที่ผู้หญิงกับเรื่องของประจำเดือนเป็นของคู่กัน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าวันนั้นของเดือนทีไร ผู้หญิงหลายๆ คนก็อดไม่ได้ที่จะหงุดหงิดกับความไม่สบายตัวที่เกิดขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็คงจะไม่มีสาวๆ คนไหนที่คิดพิเรนทร์และทำเรื่องเสี่ยงอันตรายได้เท่ากับหญิงสาว 2 คน ที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้อีกแล้วหลัง มีรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 ว่าพวกเธอเพิ่งจะต้องแอตมิทเข้าโรงพยาบาลกันไปภายหลังพยายามใช้เครื่องดูดฝุ่นมาดูดเอาเลือดประจำเดือนออกจากช่องคลอด

เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากทวิตเตอร์ของพยาบาลรายหนึ่ง ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพยาบาล ของเมืองซีแอตเทิล รัฐวอชิงตัน สหรัฐฯ โดยเธอเผยว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพิ่งจะมีคนไข้หญิง2 ราย อายุ 19 และ 23 ปี เข้ามาแอตมิตรักษาตัวที่โรงพยาบาลของเธอหลังพยายามใช้เครื่องดูดฝุ่นมาทำให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้น

สาวๆ กรุณาหยุดใช้เครื่องดูดฝุ่นมาทำให้ประจำเดือนหมดเร็วขึ้นได้แล้วสุดท้ายสิ่งที่ถูกดูดจะมีอะไรมากกว่าเลือด!” พยาบาลสาวระบุพร้อมชี้ว่า เธอไม่รู้ชัดว่ามันเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบรนด์ไหน แต่ที่แน่ๆ คือประจำเดือนของคุณผู้หญิงนั้นมีการไหลต่อเนื่องด้วยตัวเองอยู่แล้ว ซึ่งร่างกายสามารถทนรับได้ แต่แรงดูดจากเครื่องดูดฝุ่นจะทำให้การไหลของเลือดแรงกว่าเดิมเป็นพันเท่าจนร่างกายของพวกเธอทนไม่ไหวและทำให้พวกเธอช็อก

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้สร้างความตื่นตะลึงและเรียกความสนใจจากผู้คนจำนวนมากแม้ว่าขณะนี้ทวิตดังกล่าวจะปิดการเข้าถึงจากสาธารณะแล้วแต่เรื่องการใช้เครื่องดูดฝุ่นมาดูดเลือดประจำเดือนก็ยังคงเป็นหัวข้อที่สร้างความตกใจอย่างมากแก่คนทั่วไป

ขณะที่แพทย์หญิงอดีติกุปตาผู้ก่อตั้งคลินิกตรี Walk In GYN Care เตือนว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความคิดที่ไม่ปลอดภัยอย่างยิ่งและอาจนำไปสู่อาการบาดเจ็บหรือการติดเชื้ออย่างรุนแรงในช่องคลอดได้ ประจำเดือนเป็นกระบวนการธรรมชาติไม่ใช่ว่าอยู่จะถูกดูดออกมาได้ดังนั้นอย่าแม้แต่จะคิดทำเรื่องนี้

โดยเธอย้ำว่าการดูดเลือดประจำเดือนด้วยเครื่องดูดฝุ่นอาจทำให้เกิดอาการช็อกได้ถึงแม้ว่าเธอจะได้เคยเจอกับเคสแบบนี้ด้วยตัวเองแต่ก็เคยเห็นคนไข้ที่ช็อกจากสถานการณ์ที่ใกล้เคียงกันมาแล้ว

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Kapook, เว็บไซต์มิเรอ

(Visited 112,915 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
14