แม่ใจโหดใช้ไม้ฟาด เข็มแทงเท้า ลงโทษลูก 9 ขวบจนตาย เพราะแค่เรื่องทำการบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
8

แม่ชาวจีนได้รับโทษจำคุก 10 ปี เหตุฆาตกรรมลูกชายวัย 9 ขวบ โดยใช้ไม้ฟาดเป็นเวลา 5 ชั่วโมง เอาเข็มแทงเท้า เนื่องจากโมโหที่ไม่ยอมทำการบ้าน

 

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์เวิลออฟบัซ รายงานว่า หญิงชาวจีน จากมณฑลเจ้อเจียง ถูกตัดสินโทษจำคุก 10 ปี หลังจากก่อเหตุลงโทษทรมานลูกชายวัยเพียง 9 ขวบของตนเอง จนถึงแก่ชีวิต สาเหตุเพียงเพราะความโมโห

 

เหตุการณ์สุดสะเทือนใจดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือน มกราคม 2561 เด็กชายวัย 9 ขวบ กลับมาที่บ้านพร้อมสารภาพกับผู้เป็นแม่ว่า เขาทำโทรศัพท์หายขณะที่ออกไปเล่นข้างนอก แม่ของเด็กชายจึงออกไปค้นหา แต่ก็ไม่เจอ ทำให้เกิดความโมโหตบหน้าลูก จากนั้นเมื่อกลับมาถึงบ้าน ได้ทราบว่าลูกชายยังทำการบ้านไม่เสร็จ ผู้เป็นแม่จึงยิ่งไม่พอใจหนักขึ้น

 

หญิงรายดังกล่าวจึงจับลูกชายไปลงโทษอย่างรุนแรง โดยใช้ท่อนไม้ตีต่อเนื่องนานถึง 5 ชั่วโมง นอกจากนี้เธอยังจับลูกชายมัดมือและเท้าด้วยเทป และนำเข็มเย็บผ้ามาทิ่มแทงเข้าที่เท้าของลูกชาย โดยระหว่างที่เด็กชายถูกทำร้ายนั้น เขาไม่ได้กินข้าว ได้ดื่มน้ำเพียงไม่กี่อึกเท่านั้น

 

หลังจากลงโทษลูกชายจนหนำใจ หญิงรายนี้ก็นำลูกชายไปที่ห้องนอน ก่อนเธอจะกลับไปนอนพักผ่อนที่ห้องนอนของตน กระทั่งเช้าวันถัดมา เธอไปปลุกลูกชายให้ตื่นนอน แต่พบว่าเขานอนแน่นิ่งไม่ไหวติงอยู่ที่พื้นห้อง ทางแม่พยายามช่วยยื้อชีวิตลูกชายโดยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เขาเสียชีวิตแล้ว

 

แพทย์ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากภาวะช็อก ร่างกายมีการไหลเวียนเลือดลดลงต่ำผิดปกติ ส่งผลให้การสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ในร่างกายไม่เพียงพอ และมีลิ่มเลือดอุดกั้นในปอด

 

Cr : worldofbuzz,8world.com,Kapook

(Visited 31,590 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
8