หนุ่มคนเครียดจัด จบปัญหาชีวิต โดดสะพานภูมิพล 1 ดับ หลังพยามครั้งแรกไม่สำเร็จ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เกิดเหตุชายวัยกลางคน เครียดปัญหากับเรื่องที่บ้าน ขับรถจักรยานยนต์เตรียมโดนสะพานภูมิพล 1 เพื่อนและเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมจนยอมกลับบ้าน แต่หวนกลับมาโดดสะพานจบปัญหาชีวิตจนเสียชีวิต

วันนี้ (7 มิ.ย.) เมื่อเวลา 11.50 น. เว็บไซต์ JS100 รายงานแจ้งว่า ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบชายวัย 30-35 ปี ขี่จยย.มาจอดกลางสะพานภูมิพล 1 และข้ามขอบทางออกไปยืนที่ขอบสะพาน เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย โดยประสานนายสุรศักดิ์ น้อยกมล เจ้าหน้าที่สายตรวจวงแหวนอุตสาหกรรม เพื่อไปที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบชายคนดังกล่าวทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐวุฒิ เกตุจังหาร ยืนอยู่บริเวณขอบสะพาน มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนสะพานและเพื่อนนายณัฐวุฒิที่ตามมาคอยพูดปลอบใจเกลี้ยกล่อม โดยนายณัฐวุฒิบอกกับเพื่อนว่ามีความเครียดกับเรื่องที่บ้านและนั่งก้มหน้าไม่พูดคุยอะไรอีก ไม่ว่าเจ้าหน้าที่และเพื่อนๆ จะเกลี้ยกล่อมปลอบใจยังไง นายณัฐวุฒิก็ไม่ยอมกลับเข้ามาในบริเวณสะพานฯที่ปลอดภัย และจังหวะที่นายณัฐวุฒิกำลังเผลอ เจ้าหน้าที่ฯและเพื่อนๆ จึงเข้ารวบตัวพากลับเข้ามา ข้างในสะพาน นายณัฐวุฒิขัดขืนแต่สู้แรงของทุกคนไม่ไหว สักพักจึงยอมขับจักรยานยนต์กลับที่พักไป

ต่อมาเวลา 13.00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งว่ามีชายกระโดดลงมาจากสะพานภูมิพล1 ตกลงมากระแทกรถยนต์นิสสันที่อยู่ด้านล่างได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานรถพยาบาลให้รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงก็พบว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบว่าเป็นนายณัฐวุฒิคนเดิม ที่ก่อนหน้านี้ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ขับรถจักรยานยนต์จะมากระโดดสะพาน แต่เพื่อนพาตัวกลับที่พักได้ คาดว่าช่วงที่เพื่อนเผลอนายณัฐวุฒิน่าจะขับรถจักรยานยนต์หนีออกมากระโดดสะพานอีกครั้ง ใกล้ปากซอยพระราม 3 ซอย 47 จนเสียชีวิต ขณะนี้ติดต่อแม่ของผู้เสียชีวิตได้แล้ว และกำลังติดตามตัวเพื่อนของนายณัฐวุฒิเพื่อสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ สน.บางโพงพาง

 

(Visited 4,583 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1