แห่ชื่นชมเด็กเทคนิคสมุทรสาคร เข้าห้ามศึก คนขับแท็กซี่ กับ หนุ่มเสื้อเทา ซัดกันนัวกลางถนน ไม่มีใครกล้าห้าม

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่5 มิถุนายน 2562 เฟซบุ๊กเพจเฮียได้โพสต์คลิปขณะคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่งกำลังทะเลาะวิวาทกับหนุ่มเสื้อเทาซัดกันนัวกลางถนน ขณะรถติดเหตุเกิดบริเวณถนนมหาชัยตรงข้ามเทคนิคสมุทรสาคร และสภ.เมืองสมุทรสาคร โดยหญิงที่ถ่ายคลิปพยายามตะโกนขอให้คนช่วยห้ามแต่ไม่มีใครห้ามเลยพากันมุงดูเท่านั้น      

แถวนี้แม่งเถื่อน

โพสต์โดย เฮีย เมื่อ วันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2019

 

กระทั่งกลุ่มเด็กช่างเทคนิคสมุทรสาครได้ยินเสียงโหวกเหวกและหญิงสาวตะโกนขอให้ช่วยเข้าห้ามก็รีบข้ามถนนมาทันทีขณะนั้นคนขับแท็กซี่กำลังเสียท่าเหมือนจะสู้ไม่ได้จึงเดินตรงปรี่ไปที่รถคล้ายจะหยิบอาวุธบางอย่างออกมาสู้ซึ่งเด็กเทคนิคก็เข้าห้ามทันทีพร้อมบอกให้ทั้ง 2 ฝ่าย ใจเย็นๆ เลิกแล้วต่อกันและช่วยดึงทั้งคู่ไม่ให้เข้าปะทะกันอีก

ระหว่างนั้นแท็กซี่ยังคงหัวร้อนที่โดนหนุ่มเสื้อเทาด่าหยาบทางด้านหนุ่มเสื้อเทาก็ด่ากลับ ไม่รับผู้โดยสารแล้วมาจอดทำไมก่อนที่หนุ่มเสื้อเทาจะควบจักรยานยนต์กำลังจะขี่ออกไปแล้วคลิปก็ตัดไปทั้งนี้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างคอมเมนต์ชื่นชมกลุ่มเด็กช่างเทคนิคที่มาเป็นตัวช่วยห้ามศึกจนเรื่องคลี่คลาย

นอกจากนี้หลายคนมองว่า อยู่ตรงข้ามสถานีตำรวจแท้ๆ แต่ยังไม่เห็นเจ้าหน้าที่คนไหนเข้าห้ามเหตุ อย่างไรก็ตามมีชาวเน็ตแชร์ประสบการณ์ขึ้นแท็กซี่คันดังกล่าว ระบุว่าคนขับแท็กซี่คันนี้ชอบปฏิเสธผู้โดยสารและชอบคิดราคาแบบเหมาอีกด้วย 

ภาพและข้อมูลจาก Kapook, เฮีย

(Visited 1,969 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1