สตาร์ดัง เนย์มาร์ เปิดคลิปเสียว แฉคู่กรณีสาวจัดฉากก่อนไปแจ้งความโดนข่มขืน (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

วันที่ 3 มิ.ย. เดลี่เมล์รายงานความคืบหน้าจากกรณี เนย์มาร์ ดารากองหน้าทีมชาติบราซิล ของปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถูกแจ้งความคดีข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งแอบรู้จักกันผ่านอินสตาแกรม ในโรงแรมหรูกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งต่อมานักบอลดังได้ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เนย์มาร์ที่ขณะนี้อยู่ระหว่างเก็บตัวกับทีมชาติบราซิลเพื่อเตรียมสำหรับศึกโกปา อเมริกา อัดคลิปลงอินสตาแกรมเพื่อปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง พร้อมโชว์แชตระหว่างตัวเขากับผู้หญิงคู่กรณี ซึ่งมีทั้งข้อความและคลิปสั้นเผยให้เห็นกิจกรรมส่วนตัว โดยเนย์มาร์ระบุเป็นเรื่องของชายหญิงที่มีความสัมพันธ์กันจริงแต่ไม่ได้ผูกมัด ซึ่งหลังจากวันนั้นเธอยังขอให้เขาซื้อของให้ลูกของเธออยู่เลย แต่อยู่ดีๆ ก็มากล่าวหาว่าข่มขืน ทั้งที่เป็นคนเข้าหาเอง จึงอยากขอให้สื่อเลิกโจมตีด้วยข้อมูลผิดๆ ได้แล้ว

 

 

“นี่เป็นช่วงเวลาอันละเอียดอ่อน แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศให้สาธารณชนทราบ เพื่อพิสูจน์ว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นจริง สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้น คือความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิงภายในกำแพงทั้งสี่ด้าน บางทีก็เกิดขึ้นได้กับหลายๆ คู่” และว่า “(สำหรับเรื่องของคดี)ทั้งหมดเป็นการจัดฉากขึ้น และน่าเศร้ามากที่เชื่อว่าโลกเป็นแบบนั้น คนพวกนี้เป็นเพียงแค่พวกฉวยโอกาส และต้องการรีดไถบางอย่างจากคนอื่น” เนย์มาร์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม สำหรับการโพสต์ดังกล่าวของเนย์มาร์ อาจทำให้เจ้าตัวเดือดร้อนเพิ่มขึ้น เนื่องจากตำรวจไซเบอร์อังกฤษ ได้แจ้งว่ากำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีในข้อหานำเข้าข้อมูลไม่เหมาะสมสู่โลกออนไลน์อีกด้วย

 

(Visited 15,983 times, 2 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3