ผัวหึงโหด ยิงเมียสาหัส โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กหลังก่อเหตุ ก่อนยิงตัวเองตายคาบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 2 มิ.. 62 เมื่อเวลา 8.00 . ...นิธินันท์ ศรีรุต ร้อยเวรสภ.มาบตาพุด .ระยอง รับแจ้งว่า เกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ .มาบตาพุด .เมือง จึงประสานแพทย์เวร รพ.เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนสุดาฯ และตำรวจวิทยาการ .ระยอง หน่วยกู้ภัยหลวงปู่ทิมอิสริโก รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ สภ.มาบตาพุด

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ชายใส่เสื้อยืดสีชมพู สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิต ตรวจสอบพบรอยกระสุนถูกยิงเข้าตรงหน้าอกด้านซ้ายตรงกับหัวใจ โดยพบอาวุธปืนขนาด.38 อยู่ข้างตัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ใกล้กันพบร่างของผู้หญิงนอนหายใจรวยระรินมีเลือดไหลออกที่ปาก ตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 1 นัด จึงรีบนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพระยองทันที

นายกิตติศักดิ์ ทำนา อายุ 20 ปี พักอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านเกิดเหตุกล่าวว่า ผู้ตายชื่อ นายสุริยา ทิมพรมราช อายุ 40 ปีบ้านเดิมอยู่จังหวัดสระแก้ว ทำงานเป็นช่างเครื่องจักรอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่ง ส่วนผู้หญิงชื่อ ..คนึง มากเกย อายุ 34 ปีทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งสองคนเป็นสามีภรรยากันก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนกลับจากรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในช่วงดึก

นายกิตติศักดิ์กล่าวต่อว่า กระทั่งตนกลับมาที่บ้านในช่วงเช้าได้เคาะประตูเรียกผู้ตายให้เลื่อนรถที่จอดขวางทางเข้าออก แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงงัดประตูบ้านเข้าไป เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น จนพบผู้ชายตายแล้ว ส่วนผู้หญิงยังมีลมหายใจอยู่จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ และประสานรถ รพ.กรุงเทพระยอง ให้มารับตัวผู้บาดเจ็บ

สำหรับทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เพราะฝ่ายชายมักจะหึงหวงภรรยาคิดว่าภรรยามีชายอื่น และยังพบว่าในโทรศัพท์มือถือของนายสุริยาผู้เสียชีวิตมีการโพสต์ข้อความว่า ผลของคนเจ้าชู้หน้ามันเป็นอย่างนี้ และมีภาพใบหน้าของ..คนึง ที่มีคราบเลือดออกจากปาก คาดว่าพิมพ์และโพสต์หลังจากลงมือยิง ..คนึง ก่อนจะยิงตัวดับ

เบื้องต้น จากการสอบสวนผู้ที่อาศัยอยู่ด้วยกันและหลักฐานภายในที่เกิดเหตุ คาดเกิดจากความหึงหวงฝ่ายหญิง จะเห็นได้จากข้อความในโทรศัพท์ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องรอผลตรวจสอบลายนิ้วมือเขม่าดินปืน จึงจะสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป สำหรับอาการของ..คนึง ขณะนี้ยังคงรับการรักษาจากแพทย์ ซึ่งอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย เพราะเสียเลือดมากยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู

 

(Visited 5,864 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry