ระทึก! คานสร้างสะพานมอเตอร์เวย์โคราชถล่มทับเก๋งขาด 2 ท่อน คนงานหนีตายกระเจิง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันนี้ (26 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมาบริเวณแคมป์ก่อสร้างถนนทางหลวงพิเศษ หรือมอเตอร์เวย์ หมายเลข 6 สายปางปะอิน-โคราช ช่วงบ้านโป่งอีเก้ง หลังฟาร์มสุกรไทย-เดนมาร์ค ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีการก่อสร้างสะพานยกระดับเชื่อมต่อกับสะพานข้ามถนนหมายเลข 2235 นิคมลำตะคอง-ซับพลู กม.ที่ 6 ต.หนองสาหร่าย ซึ่งตรงสถานที่ก่อสร้างมีสระน้ำขนาดใหญ่

ทางบริษัทผู้รับหมาได้สร้างสะพานข้ามสระน้ำขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับสะพานข้ามถนน นิคมลำตะคอง และได้สร้างเสาตอหม้อสะพานเสร็จแล้ว แต่ขณะที่รถเครนจำนวน 2 คันกำลังช่วยกันยกคานสะพานขนาดใหญ่เพื่อนำขึ้นไปพาดตอหม้อที่สร้างเสร็จแล้ว ทันใดนั้นคานสะพานได้หลุดจากลวดสลิงที่ใช้ยกร่วงลงมาด้านล่างทับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 3312 แพร่ ซึ่งเป็นรถของคนงานก่อสร้างที่จอดอยู่บริเวณนั้น พังยับขาด 2 ท่อน คนงานก่อสร้างที่กำลังทำงานอยู่ต่างพากันกระโดดหนีตายกระเจิงไปกันคนละทิศละทาง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บและภายในรถไม่มีคนงานอยู่

ล่าสุดขณะนี้ยังไม่สามารถยกคานสะพานออกจากรถเก๋งได้เพราะมีขนาดใหญ่ และทางบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างกำลังตรวจสอบหาสาเหตุที่ทำให้คานสะพานก่อสร้างมอเตอร์เวย์ร่วงลงมาทับรถยนต์จนพังเสียหาย และจะได้เข้มงวดในการทำงานให้มีความปลอดภัยมากขึ้น

(Visited 1,694 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry