หญิงชาวเวียดนามดิ่งโรงแรมดังพัทยาจากชั้น 5 แพทย์ยื้อชีวิตไม่ได้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สุดยื้อชีวิต! สาวโดดชั้น 5 โรงแรมดังเมืองพัทยา ร่างกระแทกพื้นปางตาย เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตำรวจเตรียมเรียกญาติสอบหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 01.30 วันนี้ (24 พ.ค.62) ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุคนตกที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่โรงแรมอาร์ คอน แอด สยาม โฮเทล เลขที่ 350/58 ซ.บัวขาว ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อภายหลังคือ MISS.DANG THI ANH VAN อายุ 25 ปี สัญชาติเวียดนาม นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บอาการสาหัสมาก ทีมแพทย์ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้ว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามน.ส.วาสนา มูลทองชุน อายุ 48 ปี อาชีพรับจ้างล้างจานภายในตลาดบัวขาว อยู่ในอาการตื่นตระหนกเล่าว่า ในขณะที่ตนเองล้างจ้านอยู่นั้น เห็นผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ริมระเบียง แล้วก็ยืนขึ้น ตนเองคิดอยู่ในใจว่าจะกระโดดตึกหรือป่าว แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็ล้างจานต่อ จนกระทั้งได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นจึงรีบมาดูก็พบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวกระโดดลงมาจริงๆ ซึ่งขณะนั้นก็ยังมีผู้ที่ได้ยินเสียงแล้วมาตรวจสอบก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว ได้เดินทางไปตรวจสอบที่ห้องของผู้บาดเจ็บ ที่ชั้น 5 ห้อง 515 ตรวจสอบอย่างละเอียดไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่สามารถระบุได้ว่าแรงจูงใจมาจากสาเหตุใด อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

(Visited 1,003 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry