หนุ่มฉุนโดนบีบแตรเตือน ซิ่งตามรถพยาบาล ใช้ขวานไล่ฟันกระจกแตกเละ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นเรื่องที่ได้รับการแชร์จากสมาชิกเฟซบุ๊ก Kaew Detnarong ซึ่งเกิดเหตุสะเทือนใจกับรถกู้ชีพที่ถูกชายขี่จักรยานยนต์ไล่ตามให้จอดพร้อมกับมีอาวุธในมือ พร้อมทั้งใช้อาวุธไล่ทุบรถจนกระจกแตกเพียง เพราะโดนบีบแตรเตือน ซึ่งรถคันดังกล่าวได้รับความเสียหายกระจกหลังกระจกข้างแตก

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า ฝากตามหาตัวกันหน่อยครับ มีคลิปกล้องหน้ารถหลังรถ วันที่ 20 .. 62 เวลาประมาณ 16.45 . ผมได้ขับรถพยาบาลอาสาสมัครรหัสเทพกระษัตรี 05 จากนาคามุ่งหน้าแยกเซ็นทรัลพอขึ้นจากอุโมงค์หน้าห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ก็วิ่งอยู่เลนขวาสุด แล้วก็เปลี่ยนเข้าเลนกลางเมื่อเข้าเลนกลางแล้วมองกระจกมองข้างด้านซ้ายเห็นจยย. จากเลยซ้ายจะแซงรถกระบะสีแดง

จึงได้บีบแตรเตือน เพราะรถเกือบจะชนด้านซ้ายของรถพยาบาลแล้ว ปรากฏว่าคนซ้อนจยย. ได้ใช้ของแข็งข้างใส่กระจกหลังรถพยาบาล ผมจึงชะลอรถคนขับจยย.ได้ขับมาเทียบข้างและบอกให้จอด ผมจึงบอกว่าได้แต่มองเห็นทางกระจกว่า คนซ้อนได้ชักอาวุธสีดำออกมาจึงได้ขับรถต่อไปไม่จอดแต่เขาก็ขับตามมาและบอกให้จอดผมก็ขับไปเรื่อยๆเพราะถ้าเขาไม่ตามผมจะได้เลี้ยวเข้าโลตัสเพื่อไปซื้อยาใส่รถพยาบาล

ปรากฏว่า เขาลงมาจากจยย. วิ่งตามมาผมจึงได้เร่งขับออกไปแต่เขาก็ขึ้นรถขับตามมาขว้างของแข็งใส่กระจกอีกครั้ง แล้วเร่งแซงขึ้นมาทางด้านคนขับคนซ้อนได้เงื้อจะแทงกระจกฝั่งคนขับ ผมจึงเบี่ยงรถไปหาเขา เพื่อให้เขาหลบออกไปแต่เขาได้เร่งแซงขึ้นหน้ารถ และชีหน้าด้วยมีดในมือผมเห็นว่าเขาไม่ปล่อยผมแน่

ผมจึงได้เบิ้ลเครื่องขู่แต่เขาใช้มีดแทงหน้ารถผมจึงเร่งเครื่องเบียดรถจยย. เพื่อให้เขากลัวแต่ปรากฏว่าเขาได้ขับไล่ตามมาใช้ขวานฟันกระจกหลังรถและกระจกด้านข้างผมจึงได้เร่งเครื่องหนีและมีตำรวจจราจรขับรถอยู่ด้านหน้าไกลๆเขาเห็นตำรวจจึงเลี้ยวรถกลับไปทางโลตัส มีคนถามว่าทำไมไม่ชน ผมเป็นรถพยาบาลเราถูกฝึกมาช่วยคนไม่ใช่ทำร้ายคน

คลิปเหตุการณ์ครับ

โพสต์โดย Kaew Detnarong เมื่อ วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2019

 

ฝากตามหาตัวกันหน่อยครับ มีคลิปกล้องหน้ารถหลังรถวันที่ 20 พ.ค. 62 เวลาประมาณ 16.45 น. ผมได้ขับรถพยาบาล​อาสาสมัคร​…

โพสต์โดย Kaew Detnarong เมื่อ วันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2019

 

 

 

 

 

(Visited 2,664 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry