ยิงชายวัย 59 ปี 3 นัด จมกองเลือด ดับคาร้านเซเว่นฯ ใจกลางเมืองสระบุรี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

“ถ้ามีปืนก็ยิงเลย” เซียนพระ พูดท้า ก่อนโดนรัว 3 นัดซ้อน ดับคาร้านสะดวกซื้อ หน้ารพ.สระบุรี พนักงานเผยคนร้ายเดินเข้ามาหา ก่อนที่ผู้ตายจะพูดท้า ถ้ามีปืนก็ยิงเลย ก่อนโดนรัว 3 นัดซ้อนดับสยอง

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ.ขวัญชัย พันลบาล ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่ร้านสะดวกซื้อ สาขาหน้าโรงพยาบาลสระบุรี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบศพ นายปรีชา ขุนทอง อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 376 ถ.พหลโยธิน ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ. สระบุรี ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ราวนมขวา 3 แห่ง กระสุนทะลุเอวซ้าย 1 นัด นอนเสียชีวิตจมกองเลือดที่พื้นปูนหน้าเคาน์เตอร์ ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน รองเท้าแตะ มือขวาผู้ตายกำกุญแจรถไว้ 1 พวง ข้างศพเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 3 นัด หัวกระสุนขนาด 9 มม. 1 หัว ตกอยู่ จึงเก็บและบันทึกภาพเป็นหลักฐานเพื่อติดตามตัวคนร้าย ขณะที่ด้านหน้าร้านริมถนน มีรถ จยย.ฮอนด้าเวฟสีฟ้า ทะเบียน ขทค 545 สระบุรี ของผู้ตายจอดอยู่

ด้าน น.ส.รัชนีกร หงส์ทอง อายุ 23 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อเล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์ จากนั้นผู้ตายเดินเข้ามา แล้วไปหยิบกาแฟซองมาเพื่อที่จะจ่ายเงินตน จากนั้นก็ได้มีคนร้ายสูงประมาณ 160 ซม. เดินเข้ามาที่ประตู โดยคนร้ายดังกล่าวสวมเสื้อคลุมสีดำแขนยาว เมื่อเดินมาถึงที่ผู้ตายยืนอยุ่ ตนได้เห็นผู้ตายกับคนร้ายคุยกันเสียงเบามาก ตนฟังแล้วไม่ใช่ภาษาไทย จากนั้นตนได้ยินเสียงผู้ตายคุยเสียงดังออกมาว่า “ถ้ามึงมีปืนก็เอายิงกูเลย” ทันใดหลังจากสิ้นเสียง คนร้ายก็ชักปืนออกมาจากเอวยิงเข้าไปที่ผู้ตาย ครั้งแรก ยิงไป 1 นัด ผู้ตายล้มลง จากนั้นก็ซ้ำอีก 2 นัด รวม 3 นัด จากนั้นคนร้ายก็ออกไปด้านนอกร้าน พร้อมเดินไปเข็นรถเข็นขายของ แล้วเข็นออกไปทางถนน

ส่วน ด้าน นายทรงพล ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตาย ที่มาดูที่เกิดเหตุ เผยว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุนั้น ผู้ตายกับตนได้นั่งกินข้าวต้มกันอยู่รวม 3-4 คน ที่ในตลาดเทศบาล จากนั้นผู้ตายบอกตนว่าจะกลับบ้าน แล้วก็แยกกันไป จนกระทั่งตนมาพบว่าถูกยิงเสียชีวิต ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบเรื่องอะไร

ขณะทางด้านการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบคนร้ายเป็นใครและหลบหนีไปทางทิศทางใดเพื่อติดตามมาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุนั้น เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจจะเกิดจากเรื่องผลประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งทางตำรวจจะสอบสวนอีกครั้ง

 

 

(Visited 4,694 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry