คลิปสะเทือนใจ พ่อแท้ๆอัดคลิปทุบตีลูก เพื่อขู่เมียให้กลับบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

จากกรณีคลิปสะเทือนใจบนโลกออนไลน์ เมื่อมีการแฉคลิปพ่อแท้ๆทุบตีลูกขู่เมียให้กลับบ้านจำนวนหลายคลิป เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการลงพื้นที่ตามหาตัวผู้ก่อเหตุจนสามารถพบตัวพร้อมลูกชายทั้ง 2 คน

 

โดยแรกเริ่มผู้ที่แฉคลิปนี้คือป้าแท้ๆของเด็ก เนื่องจากแม่เด็กได้ส่งคลิปมาให้เพื่อให้ป้าช่วยนำไปขอความช่วยเหลือให้กับลูกๆของเธอ และป้าของเด็กก็ได้อธิบายว่าที่แม่เด็กไม่สามารถกลับบ้านได้ทันทีนั่นเป็นเพราะว่าไปทำงานที่ต่างประเทศ

ร.ต.ต. ศรีธาตุ หล้าขวา รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย พร้อม ร.ต.ต ณรงค์ จำปามูล รอง สวป. สภ.ทะเมนชัย และ ดต.อนิรุทธ์ แดนถา นำกำลังเข้าตรวจสอบตามที่ได้รับแจ้งอย่างเร่งด่วน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 243 หมู่ 17 บ้านหนองขุนปราบน้อย ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พบบ้านปิดประตูเงียบ ตำรวจจึงเคาะประตูเรียกให้เจ้าของบ้านตื่น

พบนายกิติพงษ์ แก้วพวง อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน อาศัยกับลูก 3 คน คนโตเป็นหญิง อายุ 12 ปี คนกลางเป็นชายอายุ 6 ปี และคนสุดท้องที่ถูกพ่อทำร้ายตามคลิป เป็นเด็กชายอายุ 4 ขวบ จึงเรียกตัวมาสอบถามคลิปภาพที่ปรากฏทางโลกออนไลน์ นายกิติพงษ์ หัวหน้าครอบครัว ยอมรับสารภาพทั้งหมด ที่ทำลงไปเพราะความเครียดเรื่องเมีย

(Visited 14,855 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2