กลุ่มผู้รักร่วมเพศ นัดรวมตัวมาเสพยาพร้อมทำกิจกรรมทางเพศ เกิดพลัดตกระเบียงชั้น 20 ดับ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

ร.ต.อ.ธนบูรณ์ นาสวาสดิ์ รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งมีผู้พลัดตกจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียมหรู ซอยสุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กทม.จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง ผกก.สน.ทองหล่อ แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรู สูง 36 ชั้น ที่บริเวณลานทางเข้าอาคาร พบศพ นายสิปปวิชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี สวมกางเกงในจีสตริงลายพราง คาดสายรัดอวัยวะเพศสีแดง ที่เอวคาดตะกรุด นอนหงายเสียชีวิต ตามร่างกายพบร่องรอยเขียวช้ำ พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน เนื่องจากพบพิรุธหลายอย่าง

พ.ต.อ.นิติวัฒน์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่า ผู้ตายมาพร้อมกับชายอีก 2 คน อายุประมาณ 30-35 ปี ขึ้นไปที่ห้องพักบนชั้น 20 จึงให้ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบพบห้องถูกล็อคจากภายใน เมื่อเปิดเข้าไป พบชาย 2 คน อยู่ในอาการตื่นตระหนก

ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุว่า​ จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในห้องดังกล่าวทราบว่าเป็นคนไทยอายุ 32 ปี โดย 1 ใน 2 เป็นแพทย์เกี่ยวกับด้านเสริมความงาม ทั้ง 3 คนเป็นกลุ่มผู้รักร่วมเพศ​ วันนี้ได้นัดมาเสพ​ไอซ์และทำกิจกรรมทางเพศ​ โดยตำรวจพบไอซ์หนัก​ 9 จี​ พร้อมเข็มฉีดยาใช้แล้ว​ จำนวนหนึ่ง​ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน​ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดประเภท​ 1 (ไอซ์)​ไว้ในครอบครอง​ ก่อนคุมตัวทั้ง 2 คนสอบปากคำเพิ่มเติมว่ามีส่วนกับการพลัดตกระเบียงของผู้ตาย​หรือไม่​ ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

(Visited 10,871 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2