เมียเล่านาทียิง อบต.เย๋ ลั่นไก 2 นัด กระสุนไม่ออก พนมมือขอพระ ถ้ายิงไม่ตายหนูก็ตาย ก่อนยิงนัด 3 เจาะศีรษะผัวดับ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

จากกรณีที่ นางเบญจวรรณ ไทยเจี่ย อายุ 50 ปี สารภาพว่าเป็นคนใช้อาวุธปืนยิง นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข อายุ46 ปีหรืออบต.เย๋ สมาชิกอบต.วังใหม่ .นายายอาม .จันทบุรี ผู้เป็นสามี ก่อนนำศพไปฝังภายในสวนทุเรียนนั้น

 

วันที่ 15 .. 62 มีรายงานว่า จากการสอบสวน นางเบญจวรรณ ให้การถึงนาทีตัดสินใจฆ่าอบต.เย๋ ว่า ตนเกิดความกลัวมากหลังสามีไม่พอใจเรื่องที่ตนแอบไปซื้อที่ดิน วันเกิดเหตุขณะที่สามีนอนหลับตนได้ใช้หมอนกดหน้าแล้วใช้อาวุธปืนยิงจนเสียชีวิต ต่อมาได้ไปว่าจ้างรถแบ็กโฮมาขุดดินในสวนของตัวเอง แล้วนำศพสามีมาทิ้งลงหลุมให้รถแบ็กโฮฝังกลบ จากนั้นก็ทำตัวเป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกระทั่งถูกตำรวจเข้าจับกุมตนก็คิดว่าไม่รอดแน่แล้วจึงตัดสินใจสารภาพเรื่องทั้งหมด

โดย ..เบญจวรรณ เผยอีกว่า ลงมือในวันที่15 เมษายนใช้ปืนยิงที่ศีรษะ ขณะที่อบต.เย๋ กำลังนอนหลับอยู่โดยใช้หมอนรองก่อนทำการยิง 2 นัด แต่ปืนยิงไม่ออก เนื่องจากนกปืนติดถุงพลาสติกที่ใช้ห่อปืนจึงนำถุงออก และยกมือไหว้ขอพระว่าถ้ายิงไม่ตายหนูก็ต้องตายจึงลั่นไกนัด 3 เข้าที่ศีรษะอบต.เย๋เสียชีวิตก่อนจะติดต่อหาน้องชายของตนเอง ให้เข้ามาช่วยขนย้ายศพไปฝังอำพรางในช่วงกลางดึกของวันที่16 เมษายนที่ผ่านมา

ล่าสุด มีรายงานว่า น้องชายของนางเบญจวรรณผู้ต้องหาได้เดินทางมามอบตัว ในภายหลังโดยสารภาพว่า ตัวเองเป็นคนช่วยขนย้ายร่างของอบต.เย๋ และยังเป็นคนขับรถแบ็กโฮขุดฝังอบต.เย๋ ก่อนที่จะหลบหนีไปอยู่ที่กรุงเทพฯเพราะกลัวความผิดซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้งสองคนรวม3 ข้อหา

(Visited 36,235 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2