ทหารพรานที่บุกยิงอดีตแฟนสาว ทนการกดดันไม่ไหวเข้ามอบตัวแล้ว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันนี้ 14 พ.ค.62 ที่สถานีตำรวจภูธรฉวาง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากเจ้าหน้าที่ได้กดดันติดตามตัว อส.ทพ.ธนกร สุดสาย อายุ30ปี อยู่บ้านเลขที่14 หมู่ 4 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ประจำกรมทหารพรานแห่งหนึ่งใน 3 จังหวัดภาคใต้ ผู้ต้องหาก่อเหตุยิงนางสาวอรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อคืนวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวอย่างต่อเนื่อง

.

.

ล่าสุด อส.ทพ.ธนกร ซึ่งถูกผู้บังคับบัญชาสั่งปลดออกจากตำแหน่งแล้ว ได้หลบหนีไปอาศัยอยู่ที่ อำเภอบางขัน จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ถูกญาตินำตัวเข้ามอบตัวกับพันตำรวจเอกสุทัศน์ สงสยม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรฉวาง โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆพร้อมทั้งรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

ขณะที่ อส.ทพ.ธนกร หรือนายธนกร ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุยิงนางสาวอรอนงค์จริงด้วยความโกรธแค้นและอ้างว่าสาเหตุจากความโกรธแค้นคือถูกนางสาวอรอนงค์ท้าทายทางโทรศัพท์ จึงตามมาแล้วตั้งใจใช้อาวุธปืนยิงโดยเข้าใจว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นได้เดินทางกลับไปยังค่ายทหารพรานที่จังหวัดยะลาทันที ส่วนอาวุธปืนนั้นได้โยนทิ้งที่ทะเลเกาะยอบนสะพานติณนสูลานนท์ และเมื่อไปถึงค่ายหลังจากที่เป็นข่าวผู้บังคับบัญชาได้สั่งปลดจึงหนีมาอาศัยอยู่ที่บางขัน จนกระทั่งถูกกดดันหนักจึงตัดสินใจเข้ามอบตัวและไม่ขอประกันตัวใดๆ

.

ส่วนนางสาวอรอนงค์ หลังจากทราบว่านายธนกร ได้เข้ามอบตัวแล้วเปิดเผยว่ารู้สึกผ่อนคลายไประดับหนึ่งเนื่องจากทั้งแม่และตนเองมีความกลัวอย่างมาก และจะคัดค้านการประกันตัวทุกขั้นตอนอย่างไรก็ตามเธอยังบอกด้วยว่าแม้จะโกรธเคืองกันอย่างไรคนที่รักกันไม่ควรที่จะทำร้ายกันจนถึงขั้นจะเอาชีวิตกันเช่นนี้

(Visited 3,732 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1