ด.ต.คว้าปืนตัวเองลั่นไกจ่อขมับ ดับชีวิตตัวเองคาโรงพัก ญาติเผยอาจเครียดเรื่องหนี้สิน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6

พ.ต.อ.สุระสิทธิ์ ทิพรัตน์ ผกก.สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งเกิดเหตุตำรวจใช้ปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในห้องวิทยุ สภ.เหนือคลอง จึงประสานแพทย์ร.พ.เหนือคลอง ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จว.กระบี่ เข้าร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อม พ.ต.ท.วิเชษฐ สุรรณโณ รอง ผกก.สส.

ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้น 2 พบศพ ด.ต.อุดมศักดิ์ อายุ 50 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม ทำหน้าที่พนักงานวิทยุสื่อสาร ประจำสภ.เหนือคลอง สภาพศพนั่งหงายหลังจมกองเลือดในชุดครึ่งท่อน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย 1 นัด ข้างศพมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ภายในแม็กกาซีนยังมีกระสุนยังไม่ได้ยิงอีก 13 นัด นอกจากนี้ยังพบรอยกระสุนเจาะเข้าที่ตู้เก็บเอกสาร 1 รู บนโต๊ะทำงานมีกระดาษ 1 แผ่น เขียนตัวเลข 103,000 พร้อมเลขบัญชีธนาคาร จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.สุระสิทธิ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุด.ต.อุดมศักดิ์ มาเข้าเวรที่ห้องวิทยุตามปกติ โดยเข้าไปนั่งในห้องวิทยุเพียงลำพัง จากนั้นตำรวจในสถานีได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงเข้ามาดูก็พบผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว สอบถามภรรยาและญาติๆ ทราบว่า ด.ต.อุดมศักดิ์ น่าจะเครียดเรื่องหนี้สินส่วนตัว ก่อนยิงตัวตายครั้งนี้เมื่อ 3 วันที่ผ่านมา เพิ่งจัดงานแต่งงานให้กับลูกชาย โดยไปยืมเงินจากญาติ 103,000 บาทมาใช้จัดงาน และรับปากว่าจะคืนเงินทั้งหมดให้หลังเสร็จงาน

โดยจะไปกู้เงินจากสหกรณ์ตำรวจให้ คาดว่าผู้ตายน่าจะเครียดเรื่องชำระหนี้สินจึงตัดสินใจก่อเหตุ เพราะก่อนหน้าจะเกิดเหตุยังมีอาการปกติ ยังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานโดยไม่มีใครคาดคิดว่าจะมีปัญหา ปกติจะเป็นคนร่าเริงและทำงานดี ปัญหาอื่นๆจึงไม่น่าจะมี อย่างไรก็ตามจะสอบสวนเรื่องนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง”

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

(Visited 11,781 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
6