หนีไม่รอด! มือปืนโหดที่ยิงน้องเอ๋ย โดนรวบตัวแล้วหลังหนีไปกบดานที่ จังหวัดตราด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จ.ตราด ความคืบหน้า นายธงชัย กลางเมือง หรือฉายาที่รู้จักในกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดว่า ตั้ม ไส้แตก อายุ 30 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ยิง น.ส.ปัชญา ปวงสุข หรือ น้องเอ๋ย อายุ 22 ปี ชาว ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2562 และน้ำศพไปทิ้งซึ่งพบศพลอยขึ้นอืดอยู่ริมห้วยพระคือ บ้านพระคือ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 24 เมษายน 2562

ซึ่งพล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไพ ผบก.ภ.จว.ขอนแก่นได้สั่งการให้ชุดสืบสวนภ.จว.ขอนแก่นติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วนเนื่องจากเป็นคดีอุจกรรจ์ และหลังจากก่อคดีแล้วได้หลบหนีออกจากพื้นที่

วานนี้ 25 เม.ย. ในเวลา 19.00 น.พ.ต.อ.ประภาศ เหมือนผิว ผกก.กก.สส.ตราด ได้รับแจ้งจากสายสืบว่า คนร้ายมาหลบอยู่กับเพื่อนที่หมู่บ้านประมวญดี ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด จึงได้วางแผนทำการจับกุม พร้อมรายงานให้กับผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.ตราดทราบ

จากนั้นในเวลา 20.00 น.ผกก.กก.สส.ตราดจึงนำกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบกว่า 30 นาย เข้าทำการจับกุมในบ้านหลังดังกล่าว และสามารถจับกุมตัวได้ โดยไม่มีการต่อสู้ และอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุยังไม่มีการเปิดเผย

(Visited 5,472 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2