เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าเวลาเด็กเล็กป่วย อย่าให้กินยามั่ว ไม่งั้นอาจจะต้องเสียใจไปจนตาย

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กเสียชีวิตในห้องพักภายในซอยเพประทาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักแห่งหนึ่งเลขที่ 50/1 บริเวณชั้นที่ 2 ห้องที่ 23 พบศพเด็กผู้ชายนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมเพียงแพมเพิสตัวเดียวทราบชื่อเด็กชายสงกรานต์ หรือ น้องฟิว อายุ 1 ขวบ แม่ของเด็กที่เสียชีวิตให้การทั้งน้ำตา ว่าเมื่อวานนี้ช่วงเย็นตนเองก็ยังป้อนข้าวลูกตามปกติ จนช่วงดึกลูกมีอาการอึดอัดซึ่งตนก็ไปซื้อที่สวนก้น เพราะตนคิดว่าลูกอึไม่ออก ตนเองคิดว่าลูกอืดท้อง จากนั้นตนเองก็ให้ลูกกินยาแก้คันเพราะลูกตนเองมีอาการคันที่คอ โดยนำยามหาหิงห์ผสมน้ำให้ลูกกิน จากนั้นตนก็ให้ลูกนอน ลูกก็ดิ้นไปดิ้นมาและอ้วกไม่หยุด และลูกมีอาการตัวเย็นซึ่งตนเองก็ไม่ทราบว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหนเพราะพึ่งย้ายมาอยู่ที่นี่

จนเวลา 05.00 น.แฟนของตนเองตื่นขึ้นมาลูกก็นอนตัวงอ และไม่หายใจแฟนของตนก็ทำการปั้มหัวใจแต่ไม่ทันแล้วเพราะลูกของตนเองได้เสียชีวิตแล้ว ด้านพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวพ่อกับแม่เด็กที่เสียชีวิตไปสอบสวนอีกครั้งที่สภ.คลองหลวง ส่วนเด็กที่เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

(Visited 1,118 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1