น้อยใจแฟน เล่นแต่เกม ซดน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตายประชด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เกิดเหตุหญิงซดน้ำยาล้างห้องน้ำ ก่อนวิ่งเข้าป่าหวังฆ่าตัวตาย กู้ภัยนับสิบเร่งตามหา ก่อนเกลี้ยกล่อมสำเร็จ พบปมน้อยใจแฟนติดเกมในโทรศัพท์

เมื่อเวลา 17.00 นวันที่ 20 เมษายน 2562 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมาได้รับแจ้งมีหญิงสาววัยกลางคน กินน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อพยายามฆ่าตัวตาย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านหนองบัวศาลา หมู่ 4 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีไทยมุงเข้าร่วมสังเกตการณ์เป็นจำนวนมาก

จากการลงพื้นที่ พบว่าภายในห้องน้ำของบ้านพักหลังดังกล่าว มีขวดน้ำยาล้างห้องน้ำชนิดผง ได้มีร่องรอยการผสมเทกับน้ำใส่แก้วและมีร่องรอยการดื่ม อีกทั้งยังพบร่องรอยของคราบเลือด ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของผู้ที่พยายามฆ่าตัวตาย แต่จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบผู้ประกอบเหตุ พบเพียงแต่นายเอ สามี นามสมมุติ ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ ว่าเมียของตนได้วิ่งหนีเข้าไปในป่ายูคา ห่างจากบ้านพักเพียง 1 กิโลเมตร ซึ่งตนพยายามหาแล้วแต่ไม่พบจึงขอกำลังกู้ภัยกว่า 10 นาย ช่วยปิดล้อมตามหา

จนกระทั่งเวลาผ่านไป 1 ชั่วโมงก็ได้พบภรรยา นามสมมุติชื่อบี นั่งร้องไห้อยู่ภายในป่ายูคา เจ้าหน้าที่ได้ทำการพูดคุยกับสาวใหญ่ดังกล่าวจนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 40 นาทีสาวใหญ่ จึงใจอ่อนและให้เจ้าหน้าที่นำตัวไปปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพิ่งทราบว่ามีอาการแสบท้อง แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก พร้อมทั้งอ้วกเป็นเลือด จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชเพื่อรักษาต่อไป

จากการสอบถามสามีของหญิงคนดังกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุภรรยากำลังทำกับข้าวอยู่และในระหว่างนั้นตนก็นั่งเล่นเกมมือถือ และไม่ได้สนใจอะไร จนกระทั่ง เห็นภรรยาเดินเข้าไปในห้องน้ำพร้อมตะโกนว่าจะกินน้ำยาล้างห้องน้ำ เพื่อฆ่าตัวตาย อีกทั้งตนได้ยินเสียงอ้วกจึงรีบเข้าไปดูพบเลือดอยู่ภายในห้องน้ำ หลังจากนั้นแฟนก็รีบวิ่งออกจากบ้านหายไปอย่างไร้ร่องรอย ก่อนโทรศัพท์ประสานให้กู้ภัยช่วยออกตามหาดังกล่าว

(Visited 4,251 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1