ผู้โดยสารสุดระทึก โชเฟอร์รถทัวร์ หลับใน รถเสียหลักพุ่งตกร่องกลางถนนบาดเจ็บระนาว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2

เมื่อเวลา05.00 . วันที่19 เม.. 62 ... ไพโรจน์ สันดีสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านไผ่ รับแจ้งเหตุรถทัวร์โดยสารเสียหลักตกลงไปในร่องเกาะกลางถนนบนถนนมิตรภาพใกล้สามแยกถนนเลี่ยงเมือง .บ้านไผ่ .ขอนแก่นหลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบพร้อม ...สุวัฒน์ สมจิตร ผกก.สภ.บ้านไผ่หน่วยกู้ชีพจากโรงพยาบาลบ้านไผ่และกู้ภัยพุทญาณสมาคมบ้านไผ่

ที่เกิดเหตุพบรถทัวร์โดยสารปรับอากาศชั้น1 สาย กรุงเทพหนองคาย ทะเบียน10-7852 ขอนแก่นหมายเลขข้างรถ23-6 สภาพตกลงไปในร่องกลางถนนมิตรภาพสายขอนแก่นอุดรธานีเสียหายทั้งคัน เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำผู้โดยสารออกจากรถเบื้องต้นพบมีผู้บาดเจ็บ 6 คนหนึ่งในนั้นมีหญิงท้องเจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวทั้งหมดส่งโรงพยาบาลบ้านไผ่ส่วนคนขับรถโดยสารคันดังกล่าวได้ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุก่อนจะทำการแจ้งผู้ประกอบการเดินรถนำรถคันใหม่มาเปลี่ยนและรับส่งผู้โดยสารทั้งหมดไปยังจุดหมายปลายทาง

จากการสอบถามผู้โดยสารที่นั่งมากับรถคันเกิดเหตุกล่าวว่าตั้งแต่รถทัวร์คันดังกล่าวขับออกจากกรุงเทพฯ ได้สังเกตเห็นคนขับลักษณะคล้ายคนง่วงนอนจึงคิดว่าเมื่อรถถึง .นครราชสีมาจะเปลี่ยนขึ้นรถคันใหม่แต่พอมาถึง .นครราชสีมาก็เปลี่ยนใจคิดว่าคงไม่มีอะไร ทั้งนี้ตลอดระยะทางที่ออกจากกรุงเทพฯ คนขับรถจะจอดรถตามข้างทางมาเรื่อยๆ ทั้งที่ไม่ใช่จุดจอดรถ

ด้าน ...ไพโรจน์ กล่าวว่า สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้น่าจะมาจากคนขับหลับในซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

(Visited 7,770 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
2