สุดสลด ครอบครัวถือฤกษ์ช่วงสงกรานต์ ออกรถกระบะป้ายแดง แต่ไม่ทันไร รถคว่ำ เสียชีวิต 3 ศพ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 เฟซบุ๊กข่าวสด-หน่วยกู้ภัยสว่างแสงธรรมฯ สูงเนิน รายงานว่า เกิดเหตุ รถกระบะเฉี่ยวชนกับรถเก๋งและต้นไม้ข้างทาง จุดเกิดเหตุถนนสาย 24 หลักกิโลเมตรที่ 19 หน้าฟาร์มไก่แหลมทอง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บสาหัส 2 คน

โดยมีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตคือ ด.ช.รัฐภูมิ ประพรม  อายุ 10 ปี, ด.ช.เอกรินทร์ หน่อยทอง อายุ 11 ปี, นางบุษดี สิงห์ทอง อายุ 60 ปี ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นายธีรภัทร ประพรม อายุ 41 ปี เป็นคนขับรถกระบะ และ น.ส.สุวรรณี คำนา อายุ 42 ปี

 

จากการสอบสวนภายในกระบะ คาดว่า รถกระบะน่าจะเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทาง ตัวกระบะไปกระแทกพาดกับต้นไม้ โดยคนขับกระบะคือ นายธีรภัทร ได้ซื้อรถกระบะมาเมื่อประมาณวันที่ 11 เมษายน แล้วจึงให้นางบุษดี (แม่ยาย) และ ด.ช.เอกรินทร์ (ลูกพี่สาว) มาร่วมกันเจิมรถที่ กทม. เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางไปฉลองรถใหม่ที่ จ.สุรินทร์ โดยทั้งครอบครัว เดินทางจาก กทม. ในช่วงเวลา 20.00 น. ของวันที่ 11 เมษายน และขับรถมาตลอดคืน

จนเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุในวันที่ 12 เมษายน นายธีรภัทรได้ใช้ความเร็วเพื่อแซงขวา แต่เกิดเหตุหลับใน จนไปเฉี่ยวชนรถเก๋งวีออส จนรถกระบะหมุนคว้างไปชนต้นยูคาลิปตัส และถุงลมนิรภัยทำงาน อันเป็นเหตุให้ 2 คนสามีภรรยาที่นั่งด้านหน้าคือ นายธีรภัทร และ น.ส.สุวรรณี รอด ส่วนอีก 3 คนที่นั่งด้านหลัง เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้พบว่า ทั้งครอบครัวนี้ ได้ไปรับรถยนต์กระบะป้ายแดงมาจากศูนย์ มีการไหว้แม่ย่านางรถ และรถผูกโบว์สีแดงสด ก่อนที่ทั้งครอบครัวจะประสบเหตุรถชนดับดังกล่าว

(Visited 75,562 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
10