เน็ตไอดอลอวดรวย ฟุก XO โดนจับข้อหาค้ายาเสพติด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
211

จุดจบของเน็ตไอดอลอวดรวย ทางการเวียดนามจับกุม “ฟุก XO” ที่ทำคลิปอวดรวยทองคำ 13 กิโลกรัม หมวกฝังเพชร เบนซ์และมอเตอร์ไซค์หุ้มทอง ข้อหาค้ายาเสพติด ทำธุรกิจคาราโอเกะบังหน้า

จุดจบของผู้ค้ายาเสพติดที่มีพฤติกรรมร่ำรวยผิดปกติ มักจะจบไม่สวยทุกราย เฉกเช่นในสังคมออนไลน์ทั้งลวและเวียดนามรายงานว่า นายเจิ่น ง็อก ฟุก หรือ ฟุก เอ็กซ์โอ (Phúc XO) วัย 36 ปี ถูกทางการเวียดนามจับกุมในสถานบันเทิงคาราโอเกะของตนเอง ที่นครโฮจิมินห์ ทางตอนใต้ของเวียดนาม เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา ในข้อหาทำธุรกิจบังหน้า และลักลอบจำหน่ายยาเสพติด

จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ในปีที่ผ่านมา นายฟุก ถือเป็นชาวเน็ตที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ จากวีดีโอคลิปที่อวดอัญมณี กำไล ทองคำและสร้อยคอทองคำ น้ำหนักรวมกว่า 13 กิโลกรัม รวมทั้งเคยสั่งทำหมวกอักษร XO ที่ทำจากทองคำน้ำหนัก 2 กิโลกรัม พร้อมประดับด้วยเพชรอีก 260 เม็ด

ในเฟซบุ๊กเพจ “เป็นเรื่อง เป็นลาว” ระบุว่า สื่อออนไลน์ลาวให้ฉายาว่า “อ้ายคำใหญ่” (คำ แปลว่าทองคำ) ก่อนหน้าที่ตำรวจเวียดนาม จะทำการจับกุม “ฟุก XO” ได้ออกมาโชว์ขับเบนซ์หุ้มทอง บนท้องถนน ซึ่งปีที่แล้ว ฟุกก็โชว์มอเตอร์ไซค์หุ้มทองมาแล้ว

(Visited 104,200 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
211