สุดสลด นักท่องเที่ยวสาวถูกข่มขืน ฆ่าอำพรางบนเกาะสีชัง คนร้ายไม่รอดมือตำรวจ รับฝ่ายหญิงไม่คุยด้วย เลยตามไปแล้วข่มขืน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5

วันที่ 8 เมษายน 2562 เกิดเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกฆาตกรรม บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า ม.6 ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสีชัง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.บีลเตอ มิเรียม (Beelte Miriam) อายุ 27 ปี สัญชาติเยอรมัน สภาพศพถูกก้อนหินทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และใบไม้แห้ง วางทับถมกันอยู่ เห็นแต่เพียงส่วนแขน ส่วนขาทั้งสองข้าง และส่วนศีรษะ

จากการสอบถามผู้พบศพคนแรก พบว่าเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังเดินถ่ายรูปในบริเวณดังกล่าว เมื่อวันที่ 7 เมษายน แต่อยู่ ๆ ก็หันไปยังจุดเกิดเหตุ พบว่ามีลักษณะคล้ายคนกำลังนอนอยู่ เมื่อเข้าไปดูใกล้จึงพบว่าเป็นศพหญิงต่างชาติ ก่อนเข้าแจ้งความที่ สภ.เกาะสีชัง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบศพ พบว่าผู้ตายสวมเสื้อขั้นใน สวมกระโปรงยาวถึงเข่า บริเวณท้ายทอยถูกตีด้วยของแข็งจนคอหัก มีร่องรอยถูกของแข็งทุบที่ศีรษะหลายครั้ง ส่วนใบหน้าถูกของแข็งกระแทกจนเป็นแผลฉกรรจ์ นอกจากนี้ยังมีเลือดไหลออกมาจากบริเวณขาหนีบ คาดว่าถูกคนร้ายข่มขืนและฆาตกรรมอำพราง น่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมทำการกระจายกำลังออกหาเบาะแสผู้ต้องสงสัย โดยมีการตรวจสอบคนที่เข้า-ออกบริเวณดังกล่าว กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. จึงสามารถควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้ได้ คือ นายรณกร ร่มรื่น อายุ 24 ปี

ด้านนายรณกร ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยผู้ตายได้นั่งเรือโดยสารข้ามจาก อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มาท่องเที่ยวยังเกาะสีชัง ในเวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 7 เมษายน ก่อนเช่ารถจักรยานยนต์ขี่เที่ยวบนเกาะ จากนั้นก็ได้พบกับนายรณกร แต่ผู้ตายไม่ยอมคุยด้วย นายรณกรจึงพยายามตามเธอไปยังโขดหิน จุดเกิดเหตุ ก่อนจะลงมือข่มขืนและฆ่าอำพรางคดี เพราะเกรงว่าผู้ตายจะแจ้งตำรวจ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหารฆ่าผู้อื่น โดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ข่มขืนกระทำชำเรา, ปิดปัง อำพราง ซ่อนเร้น หรือกระทำการใด ๆ แก่ศพ ก่อนจะส่งตัวไปให้พนักงานสอบสวน สภ.เกาะสีชัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 13,907 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5