หนุ่มกู้ภัยครวญ อาสาช่วยหา น้องภาคิน กลับโดนด่า อธิบายก็ไม่ฟัง แถมใช้วาจาไม่สุภาพ สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี ด.ช.ภาคิน อายุ 1 ขวบ 7 เดือน หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ลงค้นหาในคลองชลประทานสาย 3 หมู่ 3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แต่ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด ล่าสุดตำรวจได้นำสุนัขตำรวจช่วยค้นหา ส่วนพ่อก็พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอให้เจอลูกไม่ว่าจะอยู่ในสภาพไหนก็ตาม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ขณะที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ สุรชัย แก้วประเสริฐศรี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ช่วยลงพื้นที่ค้นหาตัว น้องภาคิน ได้โพสต์ข้อความหลังไปช่วยค้นหาแต่กลับถูกต่อว่า โดยระบุข้อความว่า “ไปช่วยกลับเป็นฝ่ายผิดซะงั้น” เคสเด็กจมน้ำวันที่ 1 เมย. รับแจ้งประมาณสองทุ่ม ชุดทีมค้นหาลงค้นหาช่วงสามทุ่ม จนถึงตีสองกว่าเกือบตีสามไม่เจอ วันที่ 2 เมย. เวลาสิบโมงเช้า ค้นหาต่อจนถึงหกโมงเย็นพัก สามทุ่มค้นหาต่อจนถึงตีหนึ่งกว่าๆ

วันที่ 3 เมย. เวลาเก้าโมงเช้า ทีมค้นหาลงค้นหาที่หน้าบ้านจุดเกิดเหตุ ถึงประตูน้ำโรงสูบ ก่อนหน้านั้นเราค้นหาจากจุดเกิดเหตุ หน้าบ้านใกล้ทางเข้าบ่อตะกั่วเส้นแรกคลองสายสามไปทากระเทียม ยาวไปเข้าเขตบ้านลาดถึง บริษัทแล็คตาซอย อีเส้นจากคลองสายสามยาวไปตาลกง ไปจนสุดไม่พบ

จนวันนี้เวลาบ่ายโมงกว่าค้นหาตรงประตูน้ำโรงสูบไม่เจอก็ยุติการค้นหา แต่กลับโดนหญิงวัยกลางคนซึ่งไม่ได้เป็นญาติ (ตั้งแต่เมื่อวานเจ้ากี้เจ้าการ) สั่งให้ไปลงตรงนั้นตรงนี้ พอเราอธิบายไม่ฟัง อ้างว่า แม่เขาก็อยากเจอ ทุกครั้งที่เรามาช่วย สังเกตรู้สึกแปลกๆ ไม่เห็นว่ามีความเสียใจไม่มีแสดงออก ส่วนหญิงเพื่อนบ้านกลับด่าทอว่าไม่ช่วยเหลือค้นหา ไม่ให้ความสำคัญใช้วาจาที่ไม่สมควรพูด ทางแม่เด็กก็เหมือนกัน

"ไปข่วยกลับเป็นฝ่ายผิดซะงั้น"เคสเด็กจมน้ำวันที่1เมย.รับแจ้งประมาณสองทุ่มชุดทีมค้นหา ลงค้นหาช่วงสามทุ่ม จนถึงตีสองกว่า…

โพสต์โดย สุรชัย แก้วประเสริฐศรี เมื่อ วันพุธที่ 3 เมษายน 2019

(Visited 29,667 times, 2 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry