หัวอกพ่อแม่แทบสลาย ยอมทำทุกทาง หวังว่าลูกยังมีชีวิตอยู่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

จากกรณีที่ ด.ช.ภาคิน คิดตลอด วัย 1 ขวบ 7 เดือน ได้หายตัวออกไปจากบ้าน ทางพ่อและแม่เองก็ทุกข์ใจและออกตามหาลูก โดยเฉพาะทางพ่อน้องภาคินที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ หลังทราบข่าวลูกชายหาย ก็รีบกลับมาบ้านโดยทันที ส่วนเจ้าหน้าที่ก็ช่วยกันระดมค้นหาอย่างเต็มที่แทบจะทั้งวันทั้งคืน

นายโชคชัย คิดตลอด อายุ 32 ปี พ่อของน้องภาคิน เผยว่า ตนเองทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ และจะกลับมาที่บ้านประมาณเดือนละครั้ง ในวันเกิดเหตุทันทีที่ทราบข่าวว่าน้องภาคิน ลูกชายคนเล็กหายตัวไป ตนรีบเดินทางจากกรุงเทพฯ มาที่เพชรบุรีทันที โดยส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร และไม่คิดว่าลูกชายจะถูกลักพาตัวไป แต่สันนิษฐานว่าลูกอาจจะพลัดจมคลองประทาน ปกติแล้วลูกชายจะเดินเร็วและวิ่งเร็วร่างกายค่อนข้างแข็งแรง ซึ่งในคลองชลประทานเองเจ้าหน้าที่ก็ลงค้นหากันเกือบจะสุดแล้ว ครอบครัวและชาวบ้านก็ช่วยกันเดินค้นหาตามบ้าน ตามต้นไม้ ก็ไม่มีใครพบเห็นลูกเลย ซึ่งพ่อเองก็จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางของให้เจอลูก และนำขวดนมไปตั้งให้ลูกกิน แต่ธูปไฟติดควันขึ้นแต่ไหม้ไม่หมดเหลือครึ่งเดียว

ด้านนางอารยา ขัวลำหาน อายุ 26 ปี แม่ของน้องภาคิน เผยว่าในวันเกิดเหตุ (1 เม.ย. 62) ระหว่างนั้นตนเข้าไปในบ้าน และปล่อยให้น้องภาคินวิ่งเล่นอยู่ที่บริเวณหน้าบ้านตามปกติจนเวลา 18.00 น. เสียงเพลงเคารพธงชาติดังขึ้นน้องภาคินยังวิ่งเข้ามาในบ้านเพื่อฟังเพลงชาติจากนั้นก็ออกไปเล่นกับสุนัข 2 ตัว ส่วนตนก็เข้าครัวไปทำอาหารหันมาดูลูกก็ยังเห็นเล่นสุนัขอยู่ จนผ่านไปประมาณ 15 นาที ก็ไม่ได้ยินเสียงลูกจึงเดินออกมาดูหน้าบ้าน ก็ไม่เห็นลูกแล้วเห็นแค่สุนัข 2 ตัวเดินอยู่เท่านั้น จึงตะโกนเรียกหาลูกนานกว่า 1 ชั่วโมง ออกตามหาบริเวณหน้าบ้าน สวนมะม่วงก็ไม่พบจึงไปแจ้งตำรวจ สภ.ท่ายาง นางอารยา ยังยอมรับว่า ที่ผ่านมาปล่อยลูกชายให้เล่นลำพัง บ้างครั้งลูกวิ่งออกไปเล่นหน้าถนน พอมีชาวบ้านขับรถผ่านก็จะไล่ให้น้องเข้าไปในบ้าน ตนไม่คิดว่าลูกจะจมน้ำ เชื่อยังมีชีวิตอยู่และอาจมีคนลักพาตัวไป

ภาพและข้อมูลจาก ทีมงานนกกระจอก ,อมรินทร์ทีวี

(Visited 4,973 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1