หนุ่มวินใจดีส่งผู้โดยสารเมาถึงจุดหมาย คิดจะทิ้งแต่ทำไม่ลง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นเรื่องราวที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังชื่อผู้ใช้ Facebook กลัวเมียกลัว หมาดีกว่า ได้เล่าเหตุการณ์ หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง มีผู้โดยสารหญิงรายหนึ่งซึ่งมีอาการเมาหนักในช่วงบ่าย บอกให้ไปส่งซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ เมื่อตกลงราคากันได้ตนจึงขี่รถไปส่ง แต่ระหว่างทางหญิงรายนี้ได้ร้องไห้ฟูมฟาย พร้อมกับบอกว่าไม่มีเงินค่ารถ ซ้ำยังทำบัตรหายอีกด้วย ก่อนจะให้ตนโทร. ไปคุยกับเพื่อนเพื่อที่จะยืมเงินมาจ่ายค่าโดยสาร

จากนั้นตนต้องขี่รถไปแถวพระราม 9 เพื่อไปที่คอนโดของเพื่อนผู้โดยสารรายนี้ ก่อนจะได้รับค่ารถมา 120 บาท ส่วนหญิงที่เมานั้นเพื่อนให้เงินติดตัวมา 100 บาท ก่อนจะถามว่าตนจะคิดค่ารถเพิ่มเท่าไหร่ ซึ่งตนก็เลือกที่จะไม่คิดเพิ่ม ทำให้ผู้โดยสารยิ้มและชมว่าตนใจดีมาก ซึ่งผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

#หล่อเลย!หนุ่มวินโพสต์พาสาวเมาส่งห้องปลอดภัย

 เตือนสติอย่าเมาแบบนี้อีกอาจจะไม่โชคดี👍

#นี่ไงเหตุผลที่ไม่อยากให้แฟนไปเที่ยวหรือจะไปก็อยากไปด้วย​

เรื่องมีอยู่ว่า…

ผมก่ะขับวินรับจ้างแถวประตูน้ำนั้นล่ะ ช่วงเช้านี้มีผู้หญิงคนหนึ่งเธอเมามากเดินมาขึ้นวิน​ คิวผมพอดีเธอบอกไปซอยประชาราษฎร์​บำเพ็ญ​ ผมก็โอเคตกลงราคากันเรียบร้อยพอเธอขึ้นรถออกมาได้ซักพักเธอก็ร้องไห้ฟูมฟายแล้วบอกผมว่าเธอไม่มีตังค์ค่ารถเธอบอกบัตรเธอหาย​ (ผมนึกในใจเอากูอีกแล้วโดนอีกแล้วกู)​ แล้วเธอก็ร้องไห้บอกให้ผมโทรไปหาเพื่อนเธอ เพื่อที่จะยืมตังค์จ่ายค่ารถ​ ผมก็คุยกับเพื่อนเธอแล้วก็พาเธอไปหาเพื่อนที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม9 เพื่อนเธอก็จ่ายค่ารถให้​120 แล้วให้ติดตัวเธอ100 แล้วเธอก็ให้ผมขับไปส่งที่ประชาราษฎร์​บำเพ็ญต่อ​ เธอบอกค่ารถคิดเพิ่มเท่าไหร่​ ผมเลยบอกผมเอาแค่นี้แหล่ะแต่ผมจะไปส่งพี่เอง​ เธอยิ้มแล้วบอกว่าเราใจดีมาก​ ระหว่างทางเธอเมามากไม่ค่อยมีสติเลยร้องไห้โวยวายตลอดทางแล้วเธอก็บอกให้ผมจอดเพราะเธอจะอ้วก​ ผมก็จอด​ (หน้าห้างฟอจูน​เลย) ​เธอก็ลงไปอ้วก​ระหว่างทางก็อ้วกมาตลอดทาง​ ใจผมตอนนั้นคิดอยู่นะว่าจะทิ้งเธอใว้ตรงนั้นดีไหม​ ค่ารถก็ได้แล้ว​ อายคนก็อาย แต่คิดไปคิดมาก็ทำไม่ลงเลยพยายามขับรถมาส่งเธอแบบทุลักทุเล​จนถึงหอพักแบบปลอดภัย100%ครับ​

(ปล.อย่าเมาแบบนี้อีกนะครับเพราะคุณอาจจะไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป😁)

#องค์ศักรินทร์บ่เข้าร่าง😁

#เป็นคนดีเสย😂

(Visited 3,748 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry